NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng giả cố định

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định được thực hiện ra sao? Phương pháp này có những ưu điểm gì? Những vấn đề xoay quanh về phương pháp này được nhiều người quan tâm đến. Tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến kỹ thuật trồng răng ở bài viết dưới đây.

Một hàm răng hoàn chỉnh và thẩm mỹ là điều kiện để bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ và tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, răng chắc khỏe còn giúp bạn hoàn thiện tốt các hoạt động ăn nhai. Khi răng không may bị gãy, các chức năng trên đây bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Kỹ thuật trồng răng giả cố định

Nhưng nỗi lo lắng đó được sua tan đi với phương pháp trồng răng giả cố định đang được sử dụng rất nhiều tại các trung tâm nha khoa và được bệnh nhân đón nhận sử dụng rất vui vẻ. Vậy có những phương pháp trồng răng cố định nào? Chi phí làm răng giả cố định là bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định 1
Trồng răng giả cố định khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mất răng

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đang có những phương pháp trồng răng cố định như: trồng răng sứ và cấy ghép răng implant.

Trồng răng sứ

Đây là một trong những phương pháp trồng răng giả đang được phổ biến và nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng bởi thời gian điều trị nhanh, chi phí lại thấp, rất phù hợp với mọi đối tượng điều trị. Vậy bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Việc lựa chọn một trung tâm nha khoa tốt để điều trị là một trong những điều mà nhiều người luôn thắc mắc. Để có thể lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa tốt bạn cần chú ý những điểm sau: bác sĩ điều trị phải là người có nhiều kinh nghiệm, đã chữa trị thành công rất nhiều ca bọc răng sứ, đội ngũ kỹ thuật giỏi có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo răng sứ. Với hai điểm này bạn có thể tự tin chọn cho mình một nơi làm răng sứ tốt. Chi phí của phương pháp này từ 1 – 4.5 triệu.

Răng sứ thực hiện tốt chức năng ăn nhai đến hàng chục năm*

Cấy ghép răng implant

Thực hiện cấy ghép răng là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ và tốt nhất hiện nay. Nó được xem là cuộc cách mạng lớn trong ngành nha khoa, với các trụ implant được cắm sâu vào trong cung hàm là trụ răng giả và phía trên được chụp bởi một mão sứ, giúp cho việc phục hình răng được hoàn thiện an toàn, không gây ảnh hưởng tới răng thật của mình. Nhưng một nhược điểm lớn của phương pháp này đó là chi phí quá cao với 1200 USD/ 1 trụ cho nên nhiều người không thể điều trị với phương pháp này.

Với hai phương pháp trồng răng giả cố định chắc hẳn bạn sẽ yên tâm để có thể lựa chọn cho mình một cách điều trị mất răng cho mình. Mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện nhằm mang lại kết quả như ý muốn.

Lựa chọn phương án trồng răng hàm giả tháo lắp để khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại là điều nên làm. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình trồng răng, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN