NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong là gì? Niềng răng mặt trong là hình thức sử dụng các mắc cài gắn vào bên trong bề mặt răng. Đây được đánh giá là phương pháp chỉnh nha hiện đại mang nhiều lợi ích đến với khách hàng. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì và có giúp điều trị cười hở lợi không? Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn điều này!

Theo như nhận định của nhiều người thì nụ cười chính là chiếc chìa khóa vàng mang đến sự thành công cũng như niềm vui của con người trong cuộc sống. Với ý nghĩa to lớn như vậy nên ai cũng chăm chút cho nụ cười của mình ngày càng thêm xinh tươi và duyên dáng.

Tuy nhiên trong số đó cũng có một số người không may mắn khi sinh ra đã phải chịu cảnh mang trên mình một hàm răng lệch lạc. Chính điều này đã khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin khi muốn nở nụ cười để thể hiện tình cảm cũng như thái độ của mình đối với những người xung quanh.

Làm sao để sở hữu nụ cười thẩm mỹ hơn?

Mơ ước về một hàm răng đều đặn và chắc khỏe vẫn luôn tiềm ẩn trong họ, nếu có cơ hội họ rất muốn được thay đổi diện mạo của bản thân mình. Cũng chính vì lẽ đó mà khi phương pháp niềng răng ra đời và được thực hiện tại các phòng khám nha khoa trên thế giới thì đã được đông đảo bệnh nhân đón nhận như là “chiếc phao” cứu cánh cho họ tìm đến vẻ đẹp cần đánh thức.

Như chúng ta đều biết thì vẻ đẹp của nụ cười được đánh giá dựa trên sự kết hợp hài hòa về đường nét cũng như cấu trúc của các yếu tố răng, lợi và hàm. Mỗi yếu tố đều có chức năng, nhiệm vụ cũng như ý nghĩa riêng của mình. Và đương nhiên nếu như có một yếu tố gặp vấn đề nào đó thì sẽ làm ảnh hưởng đến diện mạo của nụ cười. Và trường hợp răng mọc không đúng vị trí hay còn gọi là lệch lạc là một trong những yếu tố khiến cho hàm răng nói chung và nụ cười nói riêng bị ảnh hưởng, làm cho “kém duyên”. Niềng răng trả góp ra đời là giải pháp tối ưu nhất nhằm sắp xếp lại vị trí của cả hàm răng, mang lại cho con người một nụ cười tươi tắn.

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng mặt trong*

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong

Ra đời và có nhiều cải tiến vượt bậc không ngừng, kỹ thuật niềng răng cho đến nay có rất nhiều loại: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài… Và trong số đó thì phương pháp niềng răng mặt trong được đánh giá là an toàn và hiệu quả hơn cả.

Vậy Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong là gì? Nếu như những phương pháp niềng răng khác thì hệ thống mắc cài hay còn gọi là khí cụ chỉnh nha đều được gắn ở mặt ngoài của hàm răng. Còn niềng răng mặt trong là kỹ thuật mà các khí cụ chỉnh nha (mắc cài) được bác sĩ gắn vào mặt trong của hàm răng. Điều này giúp cho bệnh nhân không bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng.

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong
Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín trong cả nước*

Phương pháp niềng răng mặt trong được nghiên cứu bởi bác sĩ Takemoto-Chủ tịch Hội chỉnh nha mặt trong thế giới. Loại mắc cài được sử dụng trong kỹ thuật niềng răng mặt trong không gây đau đớn và không làm ảnh hưởng đến chức năng phát âm của bệnh nhân.

Trên đây là Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Để thực hiện chỉnh nha hiệu quả, an toàn, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận chỉ định điều trị cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN