NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Quy trình niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Quy trình niềng răng mặt trong như thế nào? Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại, đảm bảo chất lượng, an toàn cũng như thẩm ỹ tối thiểu cho hầu hết bệnh nhân. Nó ra đời đã xua tan đi những âu lo của nhiều người, mang lại niềm vui cũng như sự thành công trong cuộc sống của hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới.

“Cái răng cái tóc là góc con người”- Thực vậy, hàm răng rất quan trọng đối với con người. Nó không chỉ thể hiện ở việc thực hiện chức năng ăn nhai của con người mà còn có vai trò quan trọng về phương diện thẩm mỹ. Hàm răng giúp “tôn vinh” nụ cười nếu như nó đẹp và ngược lại nó cũng là yếu tố khiến cho gương mặt của người sở hữu bị biến đổi “kém xinh” hơn.

Làm gì để khắc phục răng mọc sai lệch?

Khi hàm răng không đều đặn có thể dẫn đến một số tình trạng như răng hô, móm, vẩu hoặc khấp khểnh… Mỗi hiện tượng đều có những đặc điểm khác nhau nhưng tất cả đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến tổng diện của gương mặt, khiến nó mất đi sự cân đối và hài hòa vốn có. Chính vì thế, khi sở hữu hàm răng lệch lạc, nhiều người thường tỏ ra buồn bã và hết sức lo lắng. Làm sao giải quyết và khắc phục được vấn đề này?

Niềng răng mặt trong được phát minh bởi Bác sĩ Takemoto. Ông là chủ tịch hội chỉnh nha mặt trong thế giới và ông cũng là người có nhiều đóng góp quan trọng cho giới Nha khoa của thế giới. Phát minh của Bác sĩ Takemoto  cũng đánh dấu sự phát triển một cách vượt bậc của ngành nha khoa.

Quy trình niềng răng mặt trong
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng mặt trong*

Quy trình niềng răng mặt trong như thế nào?

Quy trình niềng răng mặt trong là kỹ thuật được áp dụng thông qua việc sử dụng mắc cài được dán ở phía trong của hàm răng thay vì việc dán ở mặt ngoài như những phương pháp nieng rang thông thường khác. Đây chính là điều làm nên ưu điểm vượt trội của phương pháp này mang lại cho bệnh nhân. Vì khi niềng răng mặt trong thì mắc cài đã được che giấu ở phía trong, người ngoài không thể phát hiện ra được là bệnh nhân đang đeo mắc cài.

Một ưu điểm vượt trội của phương pháp này mang lại cho bệnh nhân nữa là hệ thống mắc cài được bác sĩ thiết kế rất nhỏ, đồng thời sử dụng lực kéo nhẹ. Nhờ vậy mà khi đeo mắc cài thì cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình phát âm của bệnh nhân cũng như không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào cho bệnh nhân.

Quy trình niềng răng mặt trong
Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín*

Để quy trình niềng răng mặt trong được đảm bảo an toàn và hiệu quả thì mỗi bệnh nhân cần phải cân nhắc về việc lựa chọn phòng khám nha khoa thực hiện nó. Và Nha khoa Đăng Lưu thực sự là một lựa chọn đúng đắn. Sở dĩ có thể khẳng định chắc chắn như vậy là vì tại Nha khoa Đăng Lưu có  Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, ông là người được đào bài bản về chỉnh nha Progressive và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN