NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Điều trị niềng răng hô

Theo dõi trên:

Điều trị niềng răng hô như thế nào? Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? và niềng răng hô mất bao nhiêu lâu? là những câu hỏi mà có rất nhiều bệnh nhân còn thắc mắc và muốn được giải đáp khi niềng răng. Nguyên nhân chính thường gặp ở rất nhiều người và ngay cả trẻ em cũng bị là răng bị chìa ra phía trước, người ta gọi là răng hô. Răng bị hô như vậy làm mất đi tính thẩm mỹ cho hàm răng và thậm chí còn không thể khép môi lại khi cơ miệng thả lỏng.

Răng hô khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đồng thời không tạo ra khớp cắn chuẩn. Do đó, việc điều trị niềng răng hô chính là giải pháp tốt nhất để hoàn thiện thẩm mỹ, tạo quá trình ăn uống tự nhiên cho bạn.

Điều trị niềng răng hô
Niềng răng giúp điều chỉnh hiệu quả các sai lệch do răng gây ra*

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Mức chi phí điều trị cho phương pháp này thường không thể nói cụ thể bởi mức chi phí đều phụ thuộc vào bạn lựa chọn loại mắc cài nào để điều trị cho mình. Mỗi loại mắc cài có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau cùng sự tiện lợi khi niềng răng chính vì vậy để biết rõ về chi phí bạn nên tới nha khoa để được hiểu hơn.

Thông thường, để hoàn tất một quá trình điều trị chỉnh nha, mỗi khách hàng cần bỏ ra khoảng từ 20 – 140 triệu đồng, tùy theo loại khí cụ mà bạn lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều loại hình nha khoa có tính chất, đặc điểm khác nhau quyết định giá thành dịch vụ chỉnh nha như: mắc cài mặt ngoài, mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài….

Niềng răng mất bao lâu?

Thời gian điều trị niềng răng hô thông thường là từ 1,5 – 2 năm, sau thời gian này thì bệnh nhân thường sẽ có một hàm răng đẹp như mong muốn. Điều này còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng, loại khí cụ bạn lựa chọn cũng như chế độ chăm sóc trong quá trình niềng răng của mỗi người.

Các loại hình niềng răng phổ biến nhất hiện nay*

Nhưng đa phần thì bệnh nhân điều trị từ 1,5 – 2,5 năm, tiếp theo sẽ được đeo một hàm duy trì tháo lắp trong thời gian ít nhất là từ 3 tháng đến 1 để giúp cho các mô thịt chân ở răng kết cứng theo đúng vị trí thích hợp khi đã điều trị. Tất cả đều dựa theo kế hoạch điều trị của bác sĩ. Nếu gặp phải vấn đề về khớp cắn hay là do độ tuổi thì có thể thời gian sẽ kéo dài hơn so với mức bình thường.

Một điểm nữa mà các bạn cần nên nhớ nếu muốn rút ngắn thời gian điều trị niềng răng hô thì bạn cần phải tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ, chăm sóc vệ sinh hằng ngày và tới tái khám đúng lịch hẹn.

Trên đây là thông tin về kỹ thuật điều trị niềng răng hô nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện điều trị hô bằng niềng răng thành công, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám, kiểm tra mức độ sai lệch răng và nhận tư vấn niềng răng cụ thể nhất từ bác sĩ.

Trồng răng cấm giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng cấm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức. Nếu bạn có nhu cầu trồng răng hãy đến nha khoa gặp bác sĩ để tìm kiếm phương pháp trồng răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN