NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài inox

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài inox là gì? Với một hàm răng mọc lộn xộn thì không những ảnh hưởng đến khớp cắn khi thực hiện chức năng ăn nhai hằng ngày mà nó còn tác động rất lớn đến phương diện thẩm mỹ của người đó nữa.

Chính vì vậy, với mong muốn hoàn thiện bản thân hơn nữa, nhiều người đã không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền không phải nhỏ để thực hiện các phương pháp niềng răng khểnh thẩm mỹ, mang lại sự đều đặn cho hàm răng. Bài viết dưới đây sẽ tập trung đi sâu phân tích về phương pháp niềng răng mắc cài inox để mọi người tham khảo.

Niềng răng mắc cài inox
Loại hình niềng răng mắc cài inox*

Ưu điểm của niềng răng mắc cài inox

Niềng răng bằng mắc cài inox là một trong những kỹ thuật niềng răng có giá thành thuộc vào loại rẻ nhất nên phù hợp với những người không có điều kiện kinh tế khá giả. Đó cũng là lí do để phương pháp niềng răng bằng mắc cài inox cũng như niềng răng mắc cài sứ tự buộc nhận được sự lựa chọn của nhiều người.

Kế đó, niềng răng không mắc cài inox là kỹ thuật tương đối đơn giản, thuận tiện cho cả bệnh nhân cũng như bác sĩ thực hiện. Vì kỹ thuật này không đòi hỏi máy móc phải tân tiến bậc nhất, mà nó chỉ thuộc tầm trung trung mà thôi.

Đặc biệt, kỹ thuật niềng răng mắc cài inox phù hợp với lứa tuổi trẻ em vì nó sẽ giảm được thời gian đáng kể. Thông thường trẻ em chỉ mất 18 tháng để hoàn thành ca niềng răng nếu như đó là niềng răng không nhổ răng và 24 tháng nếu phải nhổ răng. Với đối với những trường hợp đơn giản hơn thì chỉ cần khoảng 12 tháng là sẽ hoàn thành ca niềng răng bằng mắc cài inox cho trẻ em.

Niềng răng bằng mắc cài inox là phương pháp khắc phục hoàn hảo các vấn đề về răng miệng như: răng không đều, răng mọc chen chúc khiến chật hàm, răng hàm hô, hàm móm, hàm vẩu, hàm thưa hay khấp khểnh…

Niềng răng mắc cài inox-2
Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu*

Việc điều trị chỉnh nha niềng răng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người được đào tạo bài bản về kỹ thuật này, đồng thời phải có thâm niên trong nghề để gắn mắc cài, tạo lực di chuyển răng được đảm bảo sắp xếp các răng theo đúng vị trí như mong muốn, mặt khác cũng đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo nét hài hòa cho khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Sau khi niềng răng cơ hàm sẽ hoạt động ổn định và bình thường, các răng được gắn kết hợp khớp hơn, cân đối với, bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin và quyến rũ hơn.

Niềng răng mắc cài inox ở đâu tốt?

Có rất nhiều cơ sở nha khoa có thể thực hiện được phương pháp niềng răng bằng mắc cài inox nhưng không phải bất cứ cơ sở nào cũng mang lại kết quả cao cho bệnh nhân. Vì vậy, mọi người cần có sự lựa chọn đúng đắn, tìm đến địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng trong cả nước. Có như vậy mới đảm bảo tối đa về chất lượng cũng như độ an toàn cho bản thân mình.

Niềng răng mắc cài inox
Tư vấn các thông tin về niềng răng trước khi thực hiện*

Hy vọng, những thông tin nha khoa chia sẻ về  niềng răng mắc cài inox trên đây đã giúp bạn có thể các kiến thức nha khoa bổ ích. Để thực hiện niềng răng, sớm sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng như mong đợi, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN