NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài kim loại

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài kim loại là một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay. Phương pháp này nhằm dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Tìm hiểu những thông tin liên quan đến phương pháp niềng răng thẩm mỹ này ở bài viết sau.

Niềng răng mắc cài kim loại 1
Tự tin khoe nụ cười rạng rỡ *

Niềng răng mắc cài kim loại là như thế nào?

Và việc giải quyết hàm răng mọc lệch hay khấp khểnh sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với một ca niềng răng duy nhất. Bài viết dưới đây sẽ

Có thể khẳng định, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là một trong những phương pháp lấy lại vẻ đẹp cũng như chức năng của hàm răng, từ đó tạo nét đẹp cho gương mặt thêm phần hoàn thiện hơn. Không những thế, khi thực hiện kỹ thuật niềng răng thì mọi người cũng sẽ hạn chế và tránh được những bệnh lý răng miệng như: bệnh sâu răng, bệnh viêm lợi, bệnh hôi miệng.

Đến hiện tại có rất nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau, từ cổ điển cho đến hiện đại: niềng răng bằng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ), niềng răng bằng khay niềng… Trong đó, phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại ra đời từ rất sớm, nhưng cho đến nay vẫn nhận được sự lựa chọn của đông đảo của bệnh nhân trong cả nước. Vậy phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại có những đặc điểm gì?

Đặc điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại

Cũng giống như những phương pháp khác, niềng răng bằng mắc cài kim loại giúp mọi người loại bỏ được vấn đề hàm răng bị lệch lạc như răng hô, móm, khấp khểnh hay răng thưa… mang lại một hàm răng đều đặn cho mọi người.

Niềng răng mắc cài kim loại 2
Bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc hàm răng

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại được thực hiện khép kín trong một phòng vô trùng, bao gồm nhiều bước trình tự như khám bệnh, lấy dấu hàm, thiết kế và gắn mắc cài…

Về thời gian niềng răng thì cũng tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân, nhưng thông thường thì một ca niềng răng bằng mắc cài kim loại kéo dài 18 tháng đến 24 tháng.

 Hiện nay có hai loại niềng răng mắc cài kim loại chủ yếu, đó là mắc cài kim loại cổ điển và mắc cài kim loại tự đóng.

Giá của một ca niềng răng bằng mắc cài kim loại sẽ dao động từ 45 triệu đến 60 triệu. Đây cũng là một mức giá khá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người nên nó được rất nhiều người lựa chọn.

Niềng răng mắc cài kim loại 3
Thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Đăng Lưu

Để có được kết quả niềng răng tốt thì mọi người nên lựa chọn phòng khám nha khoa có uy tín và chất lượng.

Bị hô khiến nhiều người tự ti, vụt mất cơ hội tỏa sáng trong công việc và cuộc sống. Niềng răng hô là lựa chọn phù hợp, giúp cải thiện tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu ở Nha Khoa Đăng Lưu? Bạn hãy truy cập vào website của phòng khám để tham khảo bảng giá chi tiết.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN