NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Ưu điểm của trụ răng implant Osstem

Theo dõi trên:

Ưu điểm của trụ răng implant Osstem là gì? Là một trong những trụ răng cao cấp luôn được nằm trong top dẫn đầu của thế giới và được hơn 50 quốc gia trên thế giới lựa chọn và sử dụng khi tiến hành cấy ghép implant, có thể nói implant Osstem là một thành công vượt trội về lĩnh vực nha hoa của xứ sở Kim chi. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về trụ implant Osstem.

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp trồng răng được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội. Để răng implant duy trì lâu dài, bạn cần chọn cho mình loại trụ răng chất lượng, trong đó phải kể đến những ưu điểm của trụ răng implant Osstem.

Ưu điểm của trụ răng implant Osstem 1
Trụ răng implant Osstem được sử dụng phổ biến hiện nay*

Ưu điểm của trụ răng implant Osstem

Implant Osstem đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cũng với những trụ iplnat nổi tiếng trên thế giới. Trụ răng implant Osstem có tỉ lệ thành công gần như là 100% và được các chuyên gia cấy ghép implant đánh giá cao cũng như nhận được sự hài lòng của đông đảo bệnh nhân.

Ưu điểm của trụ răng implant Osstem phải kể đến trụ răng implant Osstem được sản xuất với nguyên liệu chính là titanium. Loại nguyên liệu này có độ tương thích sinh học cao, nó an toàn đối với cơ địa của hầu hết mọi người nên rất lành tính. Chính vì vậy, nó sẽ có khả năng tích hợp xương hàm tốt nhất, đồng thời cũng có khả năng liên kết tốt với nướu răng. Do đó, chỉ chưa đầy ba tuần thì ca cấy ghép implant đã được phục hồi một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của trụ răng implant Osstem 2
Ưu điểm của trụ răng implant Osstem*

Không những thế ca cấy ghép implant Osstem sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ implant 4S nên đưa đến một sự kết hợp hoàn hảo nhất, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho bệnh nhân. Kết thúc ca cấy ghép implant, mọi người sẽ lấy lại được một hàm răng sau khi phục hình vừa có chức năng và độ thẩm mỹ tuyệt vời nhất, mang lại một hàm răng tự nhiên giống như răng thật vậy.

Cắm trụ răng implant Osstem có đau không?

Với công nghệ implant 4S, khi tiến hành cấy ghép, bác sĩ sẽ không phải cắ rạch để tách nướu nên sẽ giúp bệnh nhân giảm sưng và chảy máu, từ đó không gây đau đớn cho bệnh nhân. Đây cũng chính là ưu điểm của trụ răng implant Osstem nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Sau khi đã hoàn tất việc cắm trụ răng implant Osstem thì đợi khoảng 3 tuần, bác sĩ se xtieens hành phục hình răng sứ trên trụ implant. Việc sử dụng các loại răng sứ có độ bền lên tới 1400Mpa, nó sẽ cao gấp 10 lần so với những vật liệu truyền thống trước đây. Với chất liệu sứ này thì sẽ phục hình hàm răng đẹp một cách tự nhiên như răng thật, có độ thẩm mỹ cao.

Để bảo toàn kết quả sau ca cấy ghép implant với trụ răng implant Osstem, bệnh nhân cần phải có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt và triệt để, như vậy mới có thể tránh được những tổn thương đáng tiếc có thể xảy ra.

Ưu điểm của trụ răng implant Osstem 3
Lựa chọn phục hình răng tại nha khoa uy tín*

Trên đây là những ưu điểm của trụ răng implant Osstem nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Khi đã quyết định cấy ghép implant, mọi người nên lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng trong cả nước để đảm bảo được kết quả tốt nhất. Và nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN