NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Niềng răng mặt trong còn được gọi bằng một cái tên khác nữa là niềng răng mặt lưỡi. Đây một phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân về mặt thẩm mỹ cũng như về mặt thực hiện chức năng ăn nhai hằng ngày. Vì vậy nó nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trong cả nước. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí của phương pháp này nhé!

Thông tin về niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mặt trong phát huy hiệu quả dựa trên nguyên tắc tận dụng lực kéo của khí cụ chỉnh nha (mắc cài) để di chuyển sao cho các răng về đúng với vị trí cần phải điều chỉnh như kế hoạch đã lên trước đó. Việc niềng răng sẽ giúp cho khớp cắn được trở nên cân đối hơn, mang lại cho mọi người một nụ cười duyên dáng khoe hàm răng trắng sáng và đều đặn. Tuy nhiên, phương pháp này không chữa cười hở lợi cũng như các sai lệch do xương hàm gây ra.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?-1
Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ*

Ưu điểm của niềng răng mặt trong được thể hiện rất rõ rệt và vượt trội so với những phương pháp niềng răng khác:

Thứ nhất, nó che giấu được mắc cài ở phía trong cung hàm nên trong suốt thời gian niềng răng bệnh nhân vẫn không phải e ngại về việc sẽ bị người ngoài nhìn thấy. đây chính là điểm sẽ mang lại sự tự tin và thoải mái cho bệnh nhân, họ sẽ không ngần ngại “cười thả phanh”.

Thứ hai, do mắc cài được gắn phía trong nên bệnh nhân cũng không phải lựa chọn loại mắc cài cao cấp đắt tiền. Điều này cũng sẽ giảm được phần nào giá niềng răng móm, hô, lệch lạc… mà bệnh nhân phải trả cho ca niềng răng. Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?-2
Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền*

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Đó là là câu hỏi mà nhiều người vẫn quan tâm nhất. Trung bình một ca niềng răng mặt trong sẽ có mức giá từ 80 triệu đến 140 triệu đồng. Để có được kết quả hoàn hảo thì mọi người nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín.

Vì như chúng ta cũng đều biết niềng răng mặt trong là một kỹ thuật tương đối khó nên nó đòi hỏi tay nghề của bác sĩ nha khoa phải thật cao thì mới mang lại sự chính xác cao. Hơn nữa, máy móc tại phòng khám nha khoa đó cũng phải thật hiện đại, luôn luôn được nâng cấp, cập nhật theo hướng ngày càng hiện đại. Nó đã hỗ trợ rất đắc lực cho sự thành công của các ca phục hình nha khoa nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng.

Ra đời và có chỗ đứng hiện nay trên thị trường nha khoa, phòng khám nha khoa Đăng Lưu đã nhận được sự đánh giá và ghi nhận từ những người trong nghề cũng như hàng nghìn bệnh nhân trong cả nước khi đến đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN