NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng với mắc cài 3M UGSL

Theo dõi trên:

Niềng răng với mắc cài 3m ugsl là gì? Để đáp ứng nhu cầu niềng răng ngày càng nhiều của khách hàng, niềng răng mắc cài 3m đã ra đời. Phương pháp niềng răng này là sự sáng chế tiên tiến nhất hiện nay của các chuyên gia nha khoa Hoa Kỳ. Bên cạnh việc nắn chỉnh lại các răng sai lệch về đúng vị trí mới trên cung hàm, niềng răng mắc cài 3m còn giúp cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai và trả lại nét đẹp duyên dáng cho khuôn mặt.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các phương pháp niềng răng cũ (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng invisalign…) thì kỹ thuật niềng răng này sẽ cho bạn một trải nghiệm mới đầy thú vị. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng với mắc cài 3M UGSL-1
Răng lệch lạc gây ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ và chức năng ăn nhai*

Niềng răng với mắc cài 3m ugsl là gì?

Niềng răng với mắc cài 3m ugsl là phương pháp chỉnh nha toàn diện về mọi mặt từ thế răng, thế răng cho đến tỷ lệ khớp cắn chuẩn. Tất cả những trường hợp răng sai lệch đều có thể khắc phục hiệu quả bằng công nghệ niềng răng này, gồm các trường hợp:

 • Răng thưa, khấp khểnh, răng móm, răng bị hô vẩu…
 • Các dạng sai lệch khớp cắn như cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, cắn lệch…
 • Bên cạnh đó, những trường hợp sai lệch hàm như hàm hẹp, hàm lệch, hàm méo…nếu ở mức độ nhẹ thì vẫn có thể điều chỉnh bằng phương pháp này.

Hệ thống niềng răng mắc cài 3m được chế tạo dựa trên công nghệ tiên tiến của tập đoàn nha khoa 3M ESPE. Điểm nổi bật của phương pháp niềng răng này là chất lượng uy tín, khả năng tạo lực và định vị cứng chắc.

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng với mắc cài 3M UGSL-2
Niềng răng mắc cài 3m ugsl giúp răng đều đặn hơn trên cung hàm*

Ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng với mắc cài 3m ugsl

Mắc cài 3m ugsl được sản xuất dựa trên những nhu cầu thực tế từ khách hàng về vấn đề thời gian quá lâu và tình trạng bung sút mắc cài thường xuyên xảy ra. Do vậy, khi ứng dụng kỹ thuật này, mọi vấn đề đều được giải quyết dứt điểm và không còn đáng ngại nữa.

Mang lại tính thẩm mỹ cao

 • Sau khi niềng, hàm răng trở nên đều và đẹp hơn, răng mọc thẳng hàng, theo phương song song với thế thẳng đứng, có chiều răng đạt chuẩn.
 • Khuôn hàm cân đối, vòm hàm hài hòa và đẹp hơn với cấu trúc khuôn mặt.
 • Tỷ lệ khớp cắn đạt chuẩn và hạn chế tình trạng khớp thái dương hàm bị ảnh hưởng.
Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng với mắc cài 3M UGSL-3
Niềng răng mắc cài 3m ugsl sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội*

An toàn sử dụng

 • Niềng răng với mắc cài 3m ugsl được thiết kế theo hình bình hành với 80 lỗ mặt sàng giúp bám chắc trên răng.
 • Khả năng chống mỏi cao nhờ hoạt động theo cơ chế tự buộc, giúp răng dịch chuyển đúng hướng và tạo ra lực kéo răng về đúng vị trí mong muốn.
 • Hạn chế khả năng ma sát khiến răng bị mòn men hay yếu đi sau khi kết thúc quá trình điều trị.
 • Tình trạng bung tuột mắc cài hiếm khi xảy ra, nên không tốn nhiều thời gian sửa chữa và không gây kích ứng cho môi và má.
Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng với mắc cài 3M UGSL-4
Bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được nụ cười tươi tắn và rạng rỡ với niềng răng mắc cài 3m*

Rút ngắn thời gian điều trị

 • Phần mềm Dolphin của mắc cài 3m cùng với sự hỗ trợ của vít mini giúp răng dịch chuyển đúng hướng theo kế hoạch vạch ra mà không lo sợ xảy ra những sai sót, đồng thời rút ngắn thời gian chỉnh nha xuống mức thấp nhất.
 • Khi đã đến vị trí cuối cùng, lúc này xương hàm đã phát triển ổn định, thời gian đeo hàm cố định cũng được rút ngắn đi nhiều.
 • Ngoài ra, niềng răng mắc cài 3m ugsl luôn tác động các lực ổn định, răng có nhiều thời gian nghỉ ngơi và không bị dồn ép quá nhiều, từ đó xương hàm có thời gian để tái tạo lại.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về niềng răng mắc cài 3m ugsl. Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng này và biết được những lợi ích mà niềng răng mắc cài 3m mang lại. Nếu còn điều gì thắc mắc và cần được tư vấn thì hãy trực tiếp đến các nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám cụ thể nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN