NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài invisalign

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Bằng việc sử dụng các khay niềng răng trong suốt dễ dàng tháo lắp khi cần thiết, niềng răng loại này mang đến quý khách hàng quá trình chỉnh nha thẩm mỹ và nhiều thuận tiện. Đó cũng là lý do ngay từ khi ra đời, niềng răng không mắc cài invisalign đã nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng.

Một hàm răng thẩm mỹ là điều kiện thuận lợi để bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa và tự tin trong giao tiếp. Hơn nữa, hàm răng đều đặn giúp việc vệ sinh răng miệng được thuận lợi, kiềm hãm các tác nhân gây bệnh trong khoang miệng.

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Nếu răng đều đặn mang lại nhiều lợi ích thì ngược lại, một hàm răng mọc sai lệch chính là nguyên nhân dẫn tới các nguyên cơ về răng miệng. Bên cạnh đó, răng lệch lạc khiến thẩm mỹ khuôn mặt bị ảnh hưởng, việc phát âm thiếu chuẩn xác… Để giải quyết các vấn đề răng mọc sai lệch gây ra, niềng răng chính là giải pháp bạn nên chọn.

Niềng răng không mắc cài invisalign 1
Khay niềng răng invisalign trong suốt*

Hiện nay, với sự ra đời của nhiều loại hình niềng răng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một phương pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vượt lên mọi ưu điểm của các kỹ thuật chỉnh nha, niềng răng không mắc cài invisalign chính là phương pháp chỉnh nha tối ưu được yêu thích nhất.

Niềng răng không mắc cài invisalign là giải pháp chỉnh nha trong suốt bằng hệ thống khay niềng được thiết kế tinh tế, vừa vặn với khuôn răng của bạn. Việc đeo khay niềng nhựa lên răng giúp tạo ra áp lực cho răng dịch chuyển từ từ về vị trí cung hàm theo ý đồ chỉnh nha của bác sĩ. Điều đặc biệt hơn, với các khay niềng nhựa này, bạn có thể tháo ra hoặc gắn vào tùy ý mà không gây ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

Niềng răng không mắc cài invisalign
Có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống*

Quy trình niềng răng không mắc cài invisalign

Cũng như các hình thức niềng răng bằng khí cụ truyền thống, niềng răng không mắc cài invisalign được áp dụng thông qua quy trình đạt chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế đề ra, cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra mức độ sai lệch của răng

Khách hàng trình bày nguyện vọng chỉnh nha của mình, bác sĩ thực hiện kiểm tra răng miệng tổng quát và thông qua việc chụp X-quang để phân tích cụ thể mức độ mọc lệch của răng. Từ đó lên kế hoặc điều trị cụ thể và tư vấn các thông tin cần thiết cho khách hàng.

Niềng răng không mắc cài invisalign 3
Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng*

Bước 2: Tiến hành làm sạch khoang miệng

Sử dụng máy móc hiện đại để loại bỏ sạch các mảng bám trên răng và trong chân nướu, giải quyết sâu răng và mọi vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng. Điều này đảm bảo quá trình chỉnh ra không xảy ra viêm nhiễm gây mất răng, sai lệch kế hoạch điều trị. 

Niềng răng không mắc cài invisalign 4
Đảm bảo khoang miệng luôn sạch sẽ

Bước 3: Lấy dấu hàm và thiết kế khay niềng

Việc lấy dấu hàm cần diễn ra thật tỉ mỉ và chính xác bởi thao tác này có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả niềng răng. Các dữ liệu, dấu hàm thu thập được sẽ được chuyển đến bộ phận thiết kế khay niềng (hoặc chuyển mẫu hàm sang nước ngoài để đặt hàng). 

Niềng răng không mắc cài invisalign 5
Thao tác lấy dấu hàm diễn ra chuẩn xác, tỉ mỉ

Bước 4: Hướng dẫn tháo lắp khay niềng

Sau khi nhận khay niềng răng không mắc cài invisalign, bác sĩ chỉnh nha tiến hàng giao cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng khí cụ. Tại đây, bạn cũng sẽ được chỉ cách vệ sinh răng miệng phù hợp trong giai đoạn chỉnh nha và hẹn lịch tái khám để theo dõi quá trình răng dịch chuyển.

Niềng răng không mắc cài invisalign 6
Hướng dẫn cách sử dụng khay niềng răng tại nhà cho khách hàng*

Với niềng răng không mắc cài invisalign, bệnh nhân không cần phải thực hiện tái khám nhiều lần. Điều này càng thuận tiện hơn cho những khách hàng có tính chất công việc bận rộn hay những người ở xa. 

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ trồng răng sứ hiện đại, mão sứ có màu giống răng thật nên sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai. Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, tư vấn, đưa ra giải pháp trồng răng sứ phù hợp nhất.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN