NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ là gì? Ngày nay bên cạnh những mắc cài truyền thống như mắc cài inox thì luôn làm cho bệnh nhân có những mặc cảm và cảm giác e ngại trong giao tiếp hằng ngày của bạn. Chính vì vậy mà ngành nha khoa đã cho ra đời những phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ là gì?

Nhắc tên các phương pháp niềng răng thẩm mỹ, đầu tiên là các mắc cài bằng nhựa và bằng sứ các loại mắc cài có màu sắc giống răng thật tạo nên độ thẩm mỹ trong quá trình điều trị. Tính hiệu quả của những loại mắc cài này tương đương với mắc cài inox.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ
Khay niềng răng trong suốt thẩm mỹ*

Sau này phát triển thêm một phương pháp niềng răng khác đó là niềng răng không mắc cài, tiêu biểu là invisalign .Bệnh nhân sẽ được bác sỹ phát cho cái khay trong suốt để đeo lên răng của mình và khay trong suốt sẽ được với mỗi lần bệnh nhân tới tái khám. Tuy nhiên độ hiệu quả và chỉ định của phương pháp này còn rất hạn chế đồng thời mức chi phí lại khá cao.

Một phương pháp tiến bộ nhất trong ngành nha khoa niềng răng là giúp đem giấu các mắc cài niềng răng giúp bạn điều trị thẩm mỹ nhất đó là niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong là sử dụng các khí cụ nằm ở mặt bên trong của hàm răng,vì vậy mà những người đối diện khi giao tiếp với bệnh nhân sẽ rất khó mà nhận ra đượ. Rất nhiều người do tính chất công việc mà họ không thể điều trị với phương pháp niềng răng mặt ngoài được mắc dù rất muốn, vì vậy mà phương pháp này đã đáp ứng được yêu cầu đó.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ
Niềng răng mặt trong*

Đây là một trong các phương pháp niềng răng thẩm mỹ khó và phức tạp chính vì vậy mà các bác sĩ chỉnh nha rất hiếm người có thể thực hiện được phương pháp này chính vì vậy mà chi phí niềng răng mặt trong thường rất cao khiến cho nhiều người cũng không thể tham gia điều trị phương pháp này được.

Làm gì để có kết quả niềng răng tốt?

Hiện nay, với sự ra đời và hoạt động phổ biến của các trung tâm nha khoa, việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín là điều cùng cần thiết. Theo đó, bạn nên dựa theo các tiêu chí như: cơ sở vật chất, điều kiệu nhân lực, trình độ chuyên môn bác sĩ, công nghệ, quy trình áp dụng… để dễ dàng hơn trong việc tìm chọn.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ 3
Chọn trung tâm nha khoa có bác sĩ giỏi*

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành niềng răng chính nha, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa tiến hành kiểm tra mức độ sai lệch răng cụ thể. Đồng thời điều trị sạch sẽ các bệnh lý răng miệng, đảm bảo một sức khỏe nha khoa ổn định và không xảy ra viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Trên đây là thông tin về Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ nha khoa muốn chia sẻ đến bạn. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN