NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ cho hiệu quả cao không ?

Theo dõi trên:
 Hầu hết những người gặp phải tình trạng hàm răng bị lệch lạc  đều có mong muốn được thay đổi để sở hữu một gương mặt với nét đẹp toàn diện trên gương mặt. Có thể khẳng định rằng khi có một hàm răng đều đặn thì sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười của người sở hữu nó. Tuy nhiên, làm cách nào để có được điều này cũng đang là một vấn đề cần được quan tâm. Như chúng ta đều biết, hiện nay có rất nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau nên bệnh nhân cần phải tìm hiểu kỹ càng để đưa ra sự lựa chọn của mình. Và cho đến thời điểm hiện tại thì phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ vẫn là sự lựa chọn số một, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự hài lòng của đồng đảo bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài sứ cho hiệu quả cao không
Mắc cài sứ có màu trong suốt như răng thật

Với những người thường xuyên phải giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thuộc giới kinh doanh thì diện mạo bên ngoài ảnh hưởng rất lướn đến sự thành công trong sự nghiệp. Chình vì thế mà việc cải thiện hàm răng lệch lạc là điều rất cần thiết. Và niềng răng bằng mắc cài sứ đã đáp ứng toàn bộ những yêu cầu về giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng ăn uống hằng ngày cho bệnh nhân.

Ưu điểm của niềng răng bằng mắc cài sứ:
– Một là, phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại mắc cài thông thường là do lực tác động lên hàm răng một cách ổn định nên thời gian lâm sàng cũng như số lần tái khám được rút ngắn lại. Do vậy, đây là phương pháp đặc biệt phù hợp với những người bận rộn.
– Hai là, niềng răng bằng mắc cài sứ rút ngắn thời gian niềng răng cho bệnh nhân rất nhiều. Chỉ cần khoảng thời gian từ 16 tháng đến 24 tháng cũng giúp cho bệnh nhân hoàn thành ca niềng răng, có ngay cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn.

Niềng răng mắc cài sứ cho hiệu quả cao không
Bác sĩ đo và lấy dấu hàm

– Ba là, mắc cài sứ được thiết kế với phần cạnh trơn láng, nó có tác dụng rất lớn đối việc cản trở mặt nhai, đồng thời mắc cài sứ còn được thiết kế thêm phần nắp có hình vòm, giúp bệnh nhân luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Ngoài ra, mắc cài sứ giúp hạn chế được tối đa hiện tượng ê buốt, đau nhức cũng như những tổn thương ở bên trong miệng.
– Bốn là, niềng răng bằng mắc cài sứ cũng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho bệnh nhân tiến hành việc vệ sinh răng miệng cũng như sinh hoạt hằng ngày.
– Năm là, mắc cài sứ tạo ra lực kiểm soát khá tốt, nó cũng có độ bền tương đương với loại mắc cài kim loại, vì vậy luôn được bác sĩ chỉ định trong việc điều trị cho bệnh nhân.
– Sáu là, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ không bị đổi màu qua khoảng thời gian sử dụng, đồng thời nó cũng không bị nhiễm màu nên là một lợi thế so với những phương pháp niềng răng khác.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? Sau đây là mức giá của một số loại kỹ thuật niềng răng cơ bản:

Niềng răng mắc cài sứ cho hiệu quả cao không

Niềng răng mắc cài sứ  cho hiệu quả cao không ?

– Niềng răng mắc cài sứ truyền thống : 32.000.000-38.000.000VNĐ
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 40.000.000- 48.000.000VNĐ

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép implant an toàn, theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe. Ngoài ra, nha khoa còn cho phép trả góp chi phí điều trị nên bệnh nhân có thể chủ động về tài chính.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN