NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:
Niềng răng mắc cài sứ từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được đánh giá là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả nhất, mang lại cho bệnh nhân có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn, chắc khỏe. Với những ưu điểm mà phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ mang lại cho bệnh nhân thì nó xứng đứng với sự ghi nhận và lựa chọn của hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ
Mắc cài sứ có màu sắc trong suốt

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Đó là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhằm điều chỉnh và sắp xếp lại vị trí của các răng đúng theo một trật tự nhất định mà bác sĩ đã đặt ra từ kế hoạch sẵn có từ trước đó. Với một ca niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ sẽ giúp cho bệnh nhân xua tan được nỗi lo về hiện tượng hàm hô, móm, điều trị cười hở lợi, hàm khấp khểnh, hàm vẩu hay hàm thưa, lệch… Hiện nay, tại các nha khoa chuyên nghiệp còn áp dụng niềng răng trả góp giúp nhiều khách hàng có điều kiện tham gia chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ
Bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc của hàm răng

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp đối tượng nào? Đây cũng là câu hỏi thường gặp trong những buổi tư vấn và thăm khám tại các phòng khám nha khoa uy tín. Có rất nhiều đối tượng khác nhau mong muốn được cải thiện tình trạng lệch lạc về hàm răng của mình nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện ca niềng răng này. Nếu như những người có đầy đủ các điều kiện về sức khỏe cũng như tài chính thì sẽ được chỉ định phương pháp niềng răng nói chung và niềng răng mắc cài sứ nói riêng. Tuy nhiên đối với những người có hiện tượng hàm cắn sâu thì bước sĩ thường chống chỉ định đối với phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Ngoài ra, những người thường xuyên vận động, chơi các môn thể thao dạng mạnh cũng không được tiến hành thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài sứ vì nó rất dễ làm bung hay sứt mắc cài. Những người thường xuyên hút thuốc lá cũng không nên niềng răng vì nó rất dễ khiến cho họ mắc thêm bệnh lý răng bị nhiễm màu nặng trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ có hai loại chính là niềng răng mắc cài sứ cổ điển và mắc cài sứ tự đóng. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng nhưng chung quy lại cũng đều nhằm một mục đích duy nhất là mang lại sự đều đặn cho hàm răng.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi quyết định đi niềng răng. Giá của niềng răng mắc cài sứ còn tùy thuộc vào việc lựa chọn loại mắc cài, hay là phòng khám nha khoa mà các bạn lựa chọn nữa. Để biết chính xác nhất thì các bạn nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nữa. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN