NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Niềng răng với rất nhiều sự cải tiến về mặt kỹ thuật thông qua hệ thống khí cụ chỉnh nha thường xuyên được thay đổi và với máy móc hiện đại, luôn tạo ra sự phong phú và đa dạng cho mọi người có cơ hội lựa chọn. Mỗi người sẽ cố gắng tìm ra cho mình một phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trong đó có thể nói, niềng răng bằng mắc cài sứ vẫn là kỹ thuật niềng răng nhận được sự lựa chọn của nhiều người nhất. Tại sao lại có sự ưu ái đối với phương pháp này như vậy? Nguyên nhân chính để nhận được điều này có thể kể đến đó là: Thứ nhất, do kết quả mà phương pháp niềng răng bằng mắc cái sứ mang lại cho bệnh nhân là rất cao, về phương diện thẩm mỹ lẫn phương diện chức năng ăn nhai hằng ngày; Thứ hai là do phương pháp này có giá cũng khá hợp lý nên nhiều người có điều kiện kinh tế trung bình cũng vẫn dễ dàng lựa chọn nó để phục hình hàm răng vốn không được đều đặn của bản thân.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu
Niềng răng mắc cài sứ tự tin tỏa sáng

Hiện nay, chi phí để áp dụng loại hình chỉnh nha được xây dựng khá khoa học, phù hợp với điều kiện khách quan của nha khoa và nhu cầu sử dụng khách hàng. Theo đó, một dịch vụ niềng răng mắc cài sứ có giá khoảng từ 28 – 48 triệu đồng. Điều này còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn.

Niềng răng mắc cài sứ giá có ưu điểm gì?

Bài viết dưới đây sẽ tập trung đi sâu vào những điều liên quan đến phương pháp niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ cũng như chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu hiện nay để mọi người tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay?-2
Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền*

Thông thường thì để đánh giá ưu điểm của phương pháp này tức là để đối chiếu với những phương pháp khác. Và với kỹ thuật niềng răng cũng không nằm ngoài quy luật đó.

  • Thứ nhất, nếu như kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại có một nhược điểm rất lớn đó là về màu sắc của hệ thống mắc cài kim loại khi được gắn vào cung hàm thì rất dễ dàng bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng. Và như vậy là về mặt thẩm mỹ đã không được đảm bảo. Để khắc phục nhược điểm đó thì chính là điều kiện thiết yếu để cho kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ ra đời và có được sự tồn tại lâu dài theo thời gian. Do là mắc cài sứ nên nó sẽ có màu sắc giống như ngà răng thật, nên khi đeo vào thì không có sự chênh về mắc sắc nữa, nên rất khó bị người khác phát hiện ra việc mình đang thực hiện niềng răng.
  • Thứ hai, với hệ thống mắc cài kim loại thì rất dễ bị đổi màu theo thời gian, đồng thời cũng có hiện tượng đen viền nướu khi có ánh sáng chiếu vào. Còn ở đây với kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ thì không xảy ra hiện tượng nhiễm màu.
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu
Trung tâm nha khoa uy tín *
  • Thứ ba, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ có giá thấp hơn một số phương pháp niềng răng khác như: niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài

Trên đây là thông tin niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN