NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ ở Nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:
Niềng răng mắc cài sứ ở nha khoa Đăng Lưu là một trong những phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ mang lại kết quả tốt đẹp cho bệnh nhân, giúp họ có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe để khoe nụ cười xinh tươi. Bản chất của phương pháp niềng răng là tạo ra các lực kéo giúp răng di chuyển đều đặn về đúng vị trí chính xác trên cung hàm. Vậy niềng răng mắc cài sứ là gì? Có mấy loại?
Niềng răng mắc cài sứ ở Nha khoa Đăng Lưu-1
Hàm răng đều đặn sau khi niềng răng*

Niềng răng mắc cài sứ ở nha khoa Đăng Lưu là gì?

Nếu như trước đây khi kỹ thuật nha khoa chưa phát triển thì muốn điều chỉnh việc hàm răng mọc lệch lạc, thông thường bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại. Phương pháp này cũng mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân và giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên nó cũng bộc lộ một số yếu điểm như không tạo ra tính thẩm mỹ cao vì mắc cài bị lộ ra ngoài, không những thế nó cũng có khả năng bị nhiễm màu… Để khắc phục những hạn chế đó, giới nha khoa đã cho ra đời phương pháp niềng răng mắc cài sứ ở nha khoa Đăng Lưu.

Niềng răng mắc cài sứ ở Nha khoa Đăng Lưu-2
Mắc cài sứ có màu trắng trong suốt*

Để khắc phục những hiện tượng hàm răng bị lệch lạc, hàm hô vẩu hay móm thì đòi hỏi mọi người cần phải tiến hành điều chỉnh răng hàm sớm. Khi điều chỉnh việc lệch lạc hàm răng sớm thì sẽ giúp cho xương hàm được phát triển cân đối hơn, giúp cho các răng được sắp xếp và điều chỉnh lại theo đúng trật tự và vị trí đã được định sẵn từ trước. Không những thế, khi thực hiện phương pháp niềng răng thì bệnh nhân cũng không cần phải nhổ răng nên từ đó đã tạo ra giá trị thẩm mỹ cho gương mặt, giúp loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm để cho khuôn mặt được trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Có mấy loại niềng răng mắc cài sứ?

Niềng răng mắc cài sứ ở nha khoa Đăng Lưu có 2 loại. Đó là:

Niềng răng mắc cài sứ ở Nha khoa Đăng Lưu-3
Niềng răng mắc cài sứ ở Nha khoa Đăng Lưu*

– Niềng răng bằng mắc cài sứ cổ điển: màu sắc trắng đục của mắc cài sứ giống như màu sắc của răng thật nên khi bệnh nhân mang mắc cài trong khi niềng răng thì người ngoài rất khó có thể phát hiện ra. Như vậy là phương pháp này đã mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho bệnh nhân. Tuy nhiên, mức giá cho một ca niềng răng bằng mắc cài sứ thường là cao hơn so với kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại hay mắc cài inox.

– Niềng răng bằng mắc cài sứ tự động: Loại mắc cài sứ này được thiết kế rất tinh tế và hiện đại nên tính hiệu quả mà nó mang lại sẽ cao hơn, đồng thời thời gian niềng răng cũng sẽ được rút ngắn lại. Đồng thời, mắc cài sứ tự động có thêm đặc điểm nữa là nó có thiết kế dây cung hiện đại với nắp trượt tự động nên dây cung được giữ chặt và giúp cho hàm răng di chuyển đều đặn hơn, khít sát hơn.

Trên đây là những thông tin liên quan về vấn đề niềng răng mắc cài sứ ở nha khoa Đăng Lưu mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng, bạn đã có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm giúp ích cho quá trình thực hiện chỉnh nha của mình đạt kết quả như mong đợi.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng implant sẽ phụ thuộc vào trụ implant mà bạn chọn nên hãy nhờ bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tư vấn giải pháp trồng răng implant phù hợp, tiết kiệm chi phí điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN