NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tại sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô ?

Theo dõi trên:
Răng hô vẩu là một trong những biểu hiện cơ bản nhất và thường gặp nhất của hiện tượng hàm răng mọc lệch và nó cũng là khuyết điểm về cấu trúc xương hàm với biểu hiện là hàm trên hay hàm dưới bị hô. Từ đó, mới xuất hiện hiện tượng răng cửa của xương hàm trên và dưới phủ ra bên ngoài răng của hàm dưới nên khi nhìn vào thì  rất mất thẩm mỹ, đồng thời việc hàm răng bị hô cũng làm ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện chức năng ăn nhai của hàm răng ở mỗi bệnh nhân.

Tại sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô
Kết quả sau khi niềng răng

Hiện tượng hàm hô mặc dù không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe của con người nhưng nó là yếu tố chính tác động xấu đến vấn đề tâm lý của bệnh nhân hết sức lớn. Những người khi rơi vào các trường hợp hô vẩu thường trở nên thiếu tự tin về diện mạo của mình, chính vì thế mà họ thường e ngại, thậm chí là tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Do đó, cũng làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

Để giải quyết hiện tượng hàm hô thì có thể nói cho đến nay niềng răng khểnh hô vẫn là một biện pháp tối ưu nhất, nhận được được sự lựa chọn cao của đại đa số bệnh nhân. Sở dĩ có được điều này vì nó luôn đạt được độ an toàn và đảm bảo tối đa yêu cầu về tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân sau quá trình điều trị.
Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì kỹ thuật niềng răng cũng có nhiều bước cải tiến mới với sự xuất hiện của nhiều loại niềng răng như: niềng răng bằng kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng bằng khay niềng, niềng răng mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi… Trong đó, như chúng ta đều nhận thức được răng mỗi một kỹ thuật đều có những đặc tính riêng tạo nên tính ưu việt của từng loại và cũng có thể khẳng định rằng trong số những kỹ thuật niềng răng đã nêu ở trên thì niềng răng mặt trong là giải pháp rất tốt và có nhiều ưu điểm nên được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho ca điều trị răng hô của mình. Vậy ưu điểm mà phương niềng răng mặt trong mang lại cho bệnh nhân là gì chi phí phải trả cho một ca niềng răng mắc cài mặt trong là bao nhiêu ??? Bài viết dưới đây sẽ tập trung giải quyết những thắc mắc trên.

Tại sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô
Mắc cài mặt trong mang đến giá trị thẩm mỹ cao

– Thứ nhất, niềng răng mặt trong là một phương pháp nhằm điều chỉnh các răng di chuyển một cách nhẹ nhàng và đều đặn với tốc độ di chuyển chính xác với lực di chuyển đều đặn từ 0,3-0,6mm. Do vậy, sau một khoảng thời gian nhất định từ 16 tháng đến 24 tháng thì hàm răng sẽ trở nên đều đặn hơn.
– Thứ hai, kỹ thuật niềng răng mặt trong sẽ khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà các phương pháp khác vẫn thường hay mắc phải như: mắc cài bị lộ rõ khiến người khác phát hiện ra. Còn với kỹ thuật niềng răng mặt trong thì do mắc cài được thiết kế gắn vào mặt trong của hàm răng nên người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Tại sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô

Tại sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô ?

– Thứ ba, thời gian cho một ca niềng răng mặt được hàn tất sẽ mất từ 12 tháng đến 24 tháng với độ khít sát của răng dường như là tuyệt đối và nó cũng không làm ảnh hưởng đến vùng cơ má, môi…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN