NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Mức chi phí cụ thể của một ca niềng răng

Theo dõi trên:
Niềng răng ra đời giống như là một chiếc phao cứu cánh cho những người không may mắn gặp phải các vấn đề lệch lạc về hàm răng như: hàm hô móm, hàm vẩu, cười hở lợi, hàm khấp khểnh hay hàm thưa lệch… Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện quy trình niềng răng. Vậy mức chi phí mà bệnh nhân phải trả cho một ca niềng răng là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp được thắc mắc này cho tất cả mọi người.
Mức chi phí cụ thể của một ca niềng răng
Niềng răng mang lại giá trị thẩm mỹ cao*

Niềng răng với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới nên nó đã trở thành một phương pháp phổ biến và quen thuộc tại hầu hết các phòng khám nha khoa. Với nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân nên phương pháp niềng răng đã có nhiều bước cải tiến vượt trội, cho ra đời nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có những loại thông dụng như sau: niềng răng bằng mắc cài kim loại cổ điển, niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng, niềng răng bằng mắc cài inox, niềng răng bằng mắc cài sứ cổ điển, niềng răng bằng mắc cài sứ tự động, niềng răng mặt trong, niềng răng bằng khay niềng, niềng răng không mắc cài… Mỗi phương pháp niềng răng đều có những đặc điểm riêng, từ đó tạo nên những ưu điểm cũng như hạn chế khác nhau, và đó cũng chính là lý do khiến cho chi phí của các kỹ thuật niềng răng là không giống nhau.

Mức chi phí cụ thể của một ca niềng răng
Bác sĩ thiết kế mắc cài*

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thể tham khảo mức giá cụ thể của một số kỹ thuật niềng răng thông dụng và phổ biến nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn ra cho mình một giải pháp sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Đặc biệt, phương pháp niềng răng mặt trong là một giải pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất hiện nay là do nó có rất nhiều đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với những kỹ thuật niềng răng khác. Vậy niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu cũng là một thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi quyết định mình có niềng răng hay không.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại: 12 triệu – 18 triệu đồng;

Niềng răng bằng mắc cài Inox có giá là: 18 triệu – 22 triệu đồng;
Niềng răng mắc cài sứ có giá: 24 triệu– 28 triệu đồng;
Niềng răng không mắc cài Invisalig có giá: 80 triệu đồng;
Niềng răng mặt trong có giá: 80 triệu – 120 triệu đồng.

Điều quan trọng là các bạn hãy lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện ca niềng răng cho mình thật hiệu quả và an toàn. Phòng khám nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN