NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng trainer cho trẻ em

Theo dõi trên:

Niềng răng trainer cho trẻ em là gì? Niềng răng trainer là một trong những kỹ thuật điều trị đơn giản nhất và mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp bị sai lệch về khớp cắn ở trẻ em. Phương pháp niềng răng trainer nhằm chỉnh sửa sớm nhất những dị tật cũng như có tác dụng cao trong việc điều trị các vấn đề liên quan về răng miệng trẻ em.

Với việc sử dụng phương pháp niềng răng trainer thì mỗi đứa trẻ đều có cơ hội sở hữu một hàm răng phát triển đều đặn và chắc khỏe. Vậy niềng răng trainer cho trẻ em là gì? Dưới đây là thông tin bố mẹ nên nắm rõ!

Niềng răng trainer cho trẻ em-1
Niềng răng trainer cho trẻ em là gì*

Niềng răng trainer cho trẻ em là gì?

Phương pháp niềng răng trainer cho trẻ em còn có một tên gọi khác nữa là tiền chỉnh nha. Phương pháp này nhằm mục đích sửa chữa và khắc phục những thói quen, tật xấu thường hay diễn ra ở trẻ em, đó là thói quen thở bằng miệng, thói quen mút ngón tay, thói quen  mút môi hay tật đẩy lưỡi. Do những thói quen từ nhỏ này mà khi lớn lên, trẻ rất dễ bị móm, hô hoặc có hiện tượng mọc lệch và chen chúc.

Thông qua việc sử dụng phương pháp niềng răng trainer, hàm răng của trẻ sẽ  được cân bằng lực giữa các cơ đó là cơ môi, má và lưỡi kết hợp. Đồng thời phương pháp niềng răng trainer cũng giúp căn chỉnh các răng và xương hàm được cân đối và hài hòa hơn. Và mục đích cuối cùng mà phương pháp niềng răng trainer muốn hướng đến chính là giúp cho hàm  răng của đứa trẻ mọc một cách thẳng hàng và đúng vị trí.

Niềng răng trainer cho trẻ em-2
Niềng răng trẻ em vào độ tuổi nào thích hợp nhất*

Thực hiện niềng răng trainer khi nào?

Bác sĩ nha khoa vẫn đưa ra lời khuyên là nên thực hiện kỹ niềng răng chỉnh nha từ sớm.  Vì nếu thực hiện từ sớm thì sẽ giúp cho răng và xương hàm cũng như các cơ nhai của trẻ được phát triển một cách hài hòa nhất,  từ đó mang lại phương diện  thẩm mỹ tốt cho gương mặt của trẻ.  Mặt khác, việc sử dụng phương pháp niềng răng trainer từ  sớm sẽ  giúp cho  khớp cắn được trơn tru hơn, và chức năng ăn nhai sẽ được thực hiện một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Và một điều quan trọng nữa là việc thực hiện phương pháp niềng răng trainer từ sớm sẽ giúp cho trẻ tránh được những đau đớn hay khó chịu khi niềng răng. Đồng thời việc thực hiện phương pháp niềng răng trainer từ sớm cũng sẽ tạo tiền đề để cho quá trình chỉnh nha toàn diện sau này trở nên khá đơn giản và ít tốn kém hơn.

Niềng răng trainer cho trẻ em-3
Nên lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng trẻ em*

Các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu kỹ thông tin để mang đến kết quả tốt nhất cho trẻ. Và Nha khoa Đăng Lưu được giới chuyên môn cũng nha bệnh nhân khắp cả nước đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa lớn của cả nước có uy tín và chất lượng cao cũng như thái độ phục vụ tốt nhất. Nha khoa Đăng Lưu hội tụ đội ngũ bác sĩ đông đảo. Hầu hết các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản về chuyên môn nha khoa nói chung và kỹ thuật niềng răng trainer cho trẻ em nói riêng. Vì vậy mọi người hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin với Nha khoa Đăng Lưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN