NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong có an toàn không?

Theo dõi trên:
Niềng răng mặt trong có an toàn không? Niềng răng từ khi ra đời cho đến nay vẫn được đánh giá là biện pháp nắn chỉnh răng an toàn và hiệu quả trong việc điều chỉnh các khuyết điểm về răng như: răng hô, móm, lệch lạc, thưa vẩu hay khấp khểnh… Dưới đây là các thông tin về dịch vụ niềng răng mặt trong mà bạn không nên bỏ qua.

Niềng răng mặt trong là gì?

Các phương pháp niềng răng đang ngày càng được cải tiến theo hướng hiện đại và tiện ích hơn để mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất. Trong các phương pháp niềng răng thì niềng răng mặt trong là kỹ thuật mang lại sự an toàn tuyệt đối và có nhiều ưu điểm vì vậy mà nó nhận được sự lựa chọn và yêu mến của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.

Niềng răng mặt trong có an toàn không
Niềng răng mặt trong tạo tự tin cho bệnh nhân

Cũng như các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường khác, niềng răng mặt trong cũng dùng các dây thun, mắc cài để tạo lực kiểm soát răng và tăng lực cho các giai đoạn đều đạt tính chính xác. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong có ưu điểm khác biệt chính là mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng nên người khác rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Niềng răng mặt trong có an toàn không?

Thứ nhất, về tính thẩm mỹ: Trong thời gian mang mắc cài niềng răng bạn không phải lo lắng liệu ai khác có thể phát hiện bạn đang niềng răng vì mắc cài được che giấu ở bên trong. Phương pháp này rất phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều.

Thứ hai, về độ an toàn: Phương pháp niềng răng mặt trong có thể giúp hạn chế mức độ va chạm giữa mắc cài và môi, má.

Thứ ba, về chức năng ăn nhai: Mặc dù trong những ngày đầu tiên mang mắc cài bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi vướng víu, khó chịu ở miệng và việc vệ sinh răng sẽ gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, những cảm giác đó sẽ biến mất sau vài ngày đầu và bạn sẽ cảm thấy trở nên quen thuộc.Chức năng ăn nhai của hàm răng vẫn được đảm bảo.

Niềng răng mặt trong có an toàn không
Niềng răng mặt trong có an toàn không phụ thuộc vào nha khoa bạn lựa chọn*

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong có nhiều ưu điểm nên mức chi phí có chênh lệch hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường, từ 80 triệu-140 triệu. Với mức chi phí như vậy giúp cho bạn sở hữu một hàm răng đều đặn và khỏe khoắn, tiện lợi thì không hề đắt đỏ.

Bạn có thể lựa chọn nha khoa Đăng Lưu để thực hiện quy trình niềng răng vì bác sĩ tại cơ sở nha khoa được đào tạo bài bản kiến thức nha khoa từ Đại học Y Dược Tp. HCM và được đào tạo sau đại học tại nhiều nước trên thế giới như Pháp, Đức, Hoa Kỳ…

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc niềng răng mặt trong có an toàn không nha khoa muốn gửi tới quý khách hàng. Mọi thắc mức về cách dịch vụ nha khoa, giải pháp điều trị bệnh lý răng miệng, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp cụ thể.

Bệnh nhân đặt ra câu hỏi răng sứ veneer có tốt không? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn tìm ra phương án phù hợp để giải quyết tình trạng răng miệng hiện tại, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN