NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu?

Theo dõi trên:
Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu? Ngày nay, nhu cầu được sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe đã là điều khá dễ dàng đối với mọi người. Ai ai cũng muốn tìm ra cho mình một phương pháp niềng răng để khắc phục hàm răng lệch lạc của mình được tốt hơn. Và điều quan trọng không kém nữa là phải tìm ra một phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện ca niềng răng hiệu quả.

Các trường hợp niềng răng

Niềng răng là phương pháp sử dụng các hệ thống khí cụ chỉnh nha như mắc cài, khay niềng để gắn vào hàm răng, giúp răng di chuyển đều đặn và nhịp nhàng về những vị trí như mong muốn.

Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu?
Niềng răng trong suốt Invisalign

Kỹ thuật niềng răng được áp dụng rộng rãi đối với các các trường hợp hàm răng lệch lạc như: hàm răng hô, hàm răng móm, hàm răng mọc bị lộn xộn, hàm răng thưa… Độ tuổi thích hợp nhất để thực hiện kỹ thuật niềng răng là từ 9 tuổi đến 12 tuổi. Với người trưởng thành thì thời gian niềng răng, điều trị cười hở lợi có thể sẽ kéo dài hơn vì khi đó xương hàm đã có sự phát triển hoàn thiện nên cứng chắc hơn. Vì thế nên cần phải có nhiều thời gian hơn để tạo ra lực kéo các răng trở về đúng với vị trí mong muốn của nó.

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Niềng răng hiện nay đã trở thành một phương pháp khá phổ biến, được nhiều bệnh nhân lựa chọn và tin dùng. Sự khác nhau của các phương pháp niềng răng được thể hiện ở các khí cụ chỉnh nha mà phương pháp đó sử dụng như chỉnh nha cố định với các loại như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài sứ… Với các loại niềng răng này, bác sĩ sẽ gắn dây cung và mắc cài cố định lên bề mặt răng, từ đó tạo lực di chuyển các răng trở về đúng vị trí như đã định sẵn.

Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu?
Bác sĩ thiết kế khay niềng răng

Ngoài phương pháp niềng răng chỉnh nha truyền thống thì các phương pháp niềng răng hiện đại mới cũng đã được ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội như niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài. Đây được cho là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ, mang lại nhiều ích lợi và hiệu quả cho bệnh nhân cả trong và sau thời gian thực hiện niềng răng. Với phương pháp niềng răng bằng khí cụ tháo lắp (Invisalign và Clear Aligner) thì bác sĩ sẽ sử dụng các khay trong suốt, ôm sát vào răng, giúp di chuyển các răng đều đặn, từ từ cho đến khi các bạn cảm thấy hài lòng với nụ cười của mình.

Hơn nữa, đặc tính trong suốt của hệ thống khay niềng răng nên người ngoài không nhìn thấy rõ được là bạn đang niềng răng. Điều này mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho mọi người trong quá trình niềng răng. Bạn vẫn tự do thoải mái giao tiếp với mọi người xung quanh.

Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu?

Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo đó, với mỗi khí cụ niềng răng trả góp có mức chi phí áp dụng khác nhau. Để nắm rõ được câu trả lời, bạn cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và áp dụng quy trình chuẩn quốc tế….

Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu?
Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu?

Để biết được giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trung tâm nha khoa tại các diễn đàn sức khỏe, nha khoa, thăm dò ý kiến cộng đồng mạng hay chia sẻ thắc mắc của mình trên các trang mạng xã hội. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN