NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong mang lại lợi ích gì?

Theo dõi trên:
Niềng răng mặt trong mang lại lợi ích gì? Niềng răng mặt trong hay còn gọi là kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi. Đây là một kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, được thực hiện bằng cách dùng các hệ thống mắc cài kim loại rồi gắn vào mặt bên trong của răng. Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong là nó vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của phương pháp niềng răng mặt trong cũng giống như các phương pháp niềng răng mặt ngoài khác, điều khác biệt ở chỗ là ở đây mắc cài được gắn vào mặt bên trong của hàm răng nên có thể giấu kín được mắc cài trong suốt thời gian niềng răng.

Niềng răng mặt trong mang lại lợi ích gì
Tự tin khoe nụ cười tươi sau khi niềng răng

Thời gian niềng răng mặt trong kết thúc phải mất từ 12 tháng đến 24 tháng là hoàn thành. Tuy nhiên đói với một số người có cấu trúc răng quá phức tạp và cần điều trị cười hở lợi thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài ra hơn chút đỉnh.

Niềng răng mặt trong mang lại lợi ích gì?

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật niềng răng mặt trong chính là việc người ngoài hoàn toàn không thể nhìn thấy được mắc cài của bệnh nhân trong thời gian niềng răng. Niềng răng mặt trong mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao và hoàn toàn phù hợp với những người thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người.

Bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc của hàm

Đồng thời, khi sử dụng kỹ thuật niềng răng mặt trong thì mọi người không còn phải băn khoăn trong việc lựa chọn loại mắc cài nào vì chỉ cần dùng mắc cài thông thường là vẫn có thể đạt hiệu quả tốt mà vẫn không lo sợ đến chuyện bị lộ mắc cài. Nhờ đó cũng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho bệnh nhân.

Song bên cạnh đó, phươn pháp niềng răng mắc cài mặt trong vẫn tồn tại một số nhược điểm nhỏ như: do gắn mắc cài vào bên trong của răng miệng nên lúc đầu bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu một chút ở mặt lưỡi. Nhưng cảm giác này chỉ xảy ra trong vài ba ngày rồi sau đó sẽ biến mất hoàn toàn và các bạn sẽ dần thích nghi với việc có mắc cài trong miệng. Hơn nữa, việc vệ sinh răng miệng hằng ngày cũng sẽ gặp chút khó khăn hơn so với những phương pháp niềng răng thông thường.

Niềng răng mặt trong mang lại lợi ích gì? 3
Tư vấn niềng răng mặt trong mang lại lợi ích gì

Trên đây là thông tin niềng răng mặt trong mang lại lợi ích gì. Hiện nay tại các trung tâm nha khoa chuyên nghiệp có áp dụng niềng răng trả góp để quý khách hàng tham gia khi có nhu cầu. Chi phí của ca niềng răng mặt trong ở mức độ trung bình, mức giá này có thể cao hơn niềng răng mắc cài thông thường mặt ngoài nhưng lại rẻ hơn so với kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt ngoài bằng sứ hay khay niềng Invisalign.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN