NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả an toàn

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi các ưu điểm ưu việt mang lại cho khách hàng. Niềng răng nhưng lại không phải mang niềng chính là những gì khách hàng hiểu biết về phương pháp này. Vậy thực hư ra sao và loại hình này có mang lại hiệu quả cao không? Hãy cùng chúng tôi khám phá các thông tin về dịch vụ!

Một phương pháp nha khoa tốt là phương pháp mang lại hiệu quả sau quá trình áp dụng và tạo điều kiện thuận lợi, lấy được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng. Nếu trước đây, niềng răng mắc cài sứ tự buộc được đánh giá cao về thẩm mỹ và hiệu quả thì hiện nay, sự xuất hiện của niềng răng không mắc cài lại làm bạn  càng ngạc nhiên hơn.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả an toàn 1
Các trường hợp cần niềng răng*

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ là gì?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp loại bỏ những trở ngại về mắc cài cố định vướng víu, mất thẩm mỹ thông qua các khay niềng nhựa trong suốt. Đây là loại khí cụ được thiết kế khá tinh tế và độc đáo, có thể tháo lắp được lúc cần thiết ngay tại nhà. Đồng thời, khay niềng có màu nhựa trong suốt, thân thiện với môi trường khoang miệng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng.

Tuy không được gắn cố định lên răng, song niềng răng không mắc lại có lực nắn chỉnh khá tốt, khay niềng ôm khít răng qua từng giai đoạn. Điều này giúp người bệnh rút ngắn được thời gian chỉnh nha và hạn chế tối đa số lần phải tới trung tâm nha khoa. Bạn có thể tự thay khay niềng tại nhà theo lịch trình của bác sĩ đã đề ra trước đó.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả an toàn 2
Phương pháp niềng răng mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng*

Thông thường, một quá trình niềng răng không mắc cài, sở hữu những chiếc răng đều đặn, thẳng hàng thường cần tới 20 – 40 khay niềng với thời gian điều trị từ 18 – 24 tháng. Điều này còn tùy thuộc vào từng cơ địa, tình trạng và mức độ sai lệch răng, cách chăm sóc răng miệng tại nha khoa của khách hàng và loại khay niềng răng bạn lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài có đắt không?

Hiện nay, niềng răng không mắc cài được áp dụng phổ biến với 2 loại khí cụ: khay niềng răng 3D Clear và khay niềng răng Invisalign. Mỗi loại đều có những đặc tính riêng biệt, được sản xuất trong điều kiện khác nhau. Do đó, chi phí áp dụng niềng răng không mắc cài cũng khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Với những gì nieng rang tham my không mắc cài mang lại cho bạn thì chi phí áp dụng dịch vụ này hiện nay cũng khá cao. Để hoàn thành một liệu trình điều trị chỉnh nha với loại hình này, mỗi khách hàng cần bỏ ra khoảng 70 – 140 triệu đồng. Mọi vấn đề bệnh lý khác về răng miệng khi điều trị có thể phát sinh thêm chi phí cần chi trả.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hiệu quả an toàn 3
Niềng răng không mắc cài có chi phí khá cao*

Hy vọng, những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu cụ thể hơn về dịch vụ niềng răng không mắc cài. Hiện nay, đây là phương pháp niềng răng được đánh giá cao nhất nhưng có mức chi phí áp dụng khá đắt đỏ. Tại nha khoa còn khá nhiều dịch vụ niềng răng với chi phí phù hợp khác. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một loại hình, dịch vụ niềng răng tương thích với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bản thân.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng quy trình cấy ghép implant chuẩn mà Bộ y tế đưa ra. Toàn bộ quá trình thực hiện đều được diễn ra trong phòng vô trùng, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN