NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Thời gian niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi trên:
 Niềng răng là một trong những dịch vụ khá phổ biến trong lĩnh vực nha khoa được sử dụng với mục đích nhằm điều chỉnh và sắp xếp lại các hiện tượng lệch lạc của hàm răng. Hiện nay, cùng với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật thì ngành nha khoa cũng không ngừng đổi mới và có nhiều cải tiến vượt trội. trong đó cần nhắc đến sự ra đời của nhiều thế hệ niềng răng khác nhau, mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng tuyệt đối và hoàn hảo nhất. Và trong đó niềng răng bằng mắc cài tự đóng là được sử dụng nhiều và mang lại kết quả cao cho hầu hết bệnh nhân.
Thời gian niềng răng mắc cài tự đóng
Ưu điểm của mắc cài tự đóng*

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi kết quả mà nó mang lại cho bệnh nhân là rất lớn. trong đó, ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này là nó mất ít thời gian điều trị, đồng thời số lần tái khám cũng ít, điều này tạo sự thuận lợi cho bệnh nhân đặc biệt là những người bận rộn trong công việc. Như mọi người đều biết thì trung bình một ca niềng răng bằng mắc cài tự đóng mất khoảng thời gian từ 16 tháng đến 24 tháng, và cũng tùy mức độ lệch lạc hàm răng của từng bệnh nhân khác nhau mà thời gian niềng răng có thể kéo dài thêm hoặc rút ngắn lại.

Lưu ý: Niềng răng chỉ có tác dụng điều chỉnh sai lệch do răng, không có hiệu quả trong việc điều trị cười hở lợi.

Hiện nay, Damon hay Speed là loại mắc cài tự đóng được hầu hết bệnh nhân trên thế giới đều ưa chuộng và ưu tiên sử dụng khi quyết định niềng răng. Ưu điểm nổi trội mà nó mang lại cho bệnh nhân là nó hoàn toàn lành tính với sức khỏe của con người, nó không xảy ra hiện tượng bị nhiễm màu sau một thời gian sử dụng.

Đồng thời trong quá trình đeo mắc cài, bệnh nhân vẫn dễ dàng trong việc sinh hoạt và vệ sinh răng miệng hằng ngày nên sẽ không xảy ra hiện tượng bị hôi miệng, cũng không làm ảnh hưởng đến việc ăn nhai trong chức năng của hàm răng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ niềng răng trả góp nếu không có đủ điều kiện tham gia chỉnh nha.

Thời gian niềng răng mắc cài tự đóng
Thiết kế mắc cài*

Quy trình của phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng cũng giống như những phương pháp niềng răng khác. Đó là bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân để nắm được tình trạng lệch lạc của hàm; sau đó là bước tư vấn để lựa chọn loại kỹ thuật niềng răng phù hợp với bệnh cũng như điều kiện kinh tế mà bệnh nhân có đủ khả năng chi trả. Sau khi đã thống nhất và đưa ra quyết định cuối cùng thì bác sĩ sẽ chỉ ra phác đồ điều trị và tiến hành bắt tay vào cộng đoạn đo dấu hàm, tiết kế mắc cài rồi gắn vào cung hàm. Bệnh nhân sẽ nhận được lịch hẹn tái khám thường xuyên của bác sĩ để kiểm tra độ di chuyển của các răng cho đến khi kết thúc quá trình niềng răng.

Niềng răng mắc cài tự đóng có giá dao động từ 40 triệu đến 48 triệu đồng cho một liệu trình. Đây là một mức gia skhas phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN