NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền là đảm bảo?

Theo dõi trên:

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền? Niềng răng hàm trên là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng giúp sắp xếp lại các răng về đúng vị trí chính xác trên cung hàm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp nha khoa để bạn dễ dàng chọn lựa như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài…tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà sử dụng phương pháp niềng răng thích hợp. Tuy nhiên, niềng răng một hàm có được không? Chi phí bao nhiêu tiền?

Không chỉ lấy lại nét thẩm mỹ cho khuôn mặt mà niềng răng còn giúp nâng cao khả năng ăn nhai và bảo vệ răng trước những xâm lấn của môi trường bên ngoài tác động. Chính vì thế, bệnh nhân cần được bác sĩ đánh giá và kiểm tra để lập được phác đồ điều trị phù hợp.

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền là đảm bảo?-1
Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền*

Niềng răng hàm trên có tốt không?

Niềng răng hàm trên chính là kỹ thuật sử dụng các khí cụ mắc cài gắn lên răng và tạo ra lực kéo ổn định giúp răng dịch chuyển từ từ về vị trí mong muốn. Niềng răng hàm trên hiện được áp dụng cho những trường hợp răng mọc lệch lạc, răng móm, răng thưa…Sau khi thực hiện chỉnh nha bằng niềng răng mắc cài kim loại, khách hàng sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn và cân đối hơn với những ưu điểm tuyệt vời sau:

  • Giúp răng hàm trên dịch chuyển về đúng vị trí khớp cắn, giúp khuôn mặt lấy lại nét đẹp thẩm mỹ và hài hòa hơn.
  • Thay đổi tâm lý cho nhiều người, giúp họ tự tin và thoải mái hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
  • Việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời hỗ trợ phát âm chuẩn và rõ chữ.
  • Hạn chế mắc các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu…
Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền là đảm bảo?-2
Giá niềng răng hàm trên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền là đảm bảo?

Một hàm răng lệch lạc, bác sĩ sẽ chỉ định niềng ở cả 2 hàm để mang lại hiệu quả cao và tính thẩm mỹ tốt sau khi kết thúc chỉnh nha. Nhưng có trường hợp chỉ cần thực hiện niềng răng một hàm, tuy rất ít nhưng để niềng răng hàm trên thì răng hàm dưới cần phải đáp ứng đủ những điều kiện như: dáng răng mọc thẳng, đều nhau, không bị nhô ra thụt vào, không bị xô lệch khỏi cung hàm.

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền là đảm bảo?-3
Niềng răng hàm trên sẽ giúp nắn chỉnh lại những chiếc răng mọc sai lệch trên cung hàm*

Vì thế, bạn cần đến các nha khoa uy tín để được thăm khám và xem xét có đủ điều kiện để tiến hành niềng răng một hàm hay không để đạt kết quả tốt nhất. Trường hợp bạn đủ điều kiện thì niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Tình trạng răng miệng

Răng thưa, hô vẩu, chen chúc…có nhiều mức độ và tùy vào từng mức độ thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch nhiều hay ít. Nếu răng càng lệch lạc thì việc nắn chỉnh lại dáng răng càng khó khăn, lúc đó giá niềng răng hàm trên sẽ cao hơn. Hơn nữa, khi tình trạng răng miệng gặp phải một số bệnh lý thì cần phải chữa trị dứt điểm mới thực hiện chỉnh nha, như thế mức giá niềng răng sẽ tính thêm phần chữa trị bệnh lý.

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền là đảm bảo?-4
Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một nụ cười tươi tắn sau khi niềng răng hàm trên*

Phương pháp niềng răng

Với sự phát triển của nha khoa hiện đại, có rất nhiều phương pháp niềng răng mới ra đời và khiến nhiều khách hàng hài lòng, không chỉ đạt kết quả cao mà còn rút ngắn thời gian thực hiện. Niềng răng được chia ra hai loại khí cụ đó là mắc cài và khay niềng. Mỗi loại có một mức giá khác nhau, dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn mà cân nhắc hình thức phù hợp.

Như vậy, niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng sai lệch nặng hay nhẹ và phương pháp niềng răng bạn chọn lựa. Mong rằng, với những thông tin trên đây, bạn đã có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích trong quá trình tìm kiếm nụ cười rạng rỡ của mình.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín, bác sĩ lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân. Giúp bệnh nhân khắc phục hàm răng lệch lạc, mọc không đều và sớm sở hữu nụ cười rạng rỡ, tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN