NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng thưa có niềng được không? Thông tin tư vấn

Theo dõi trên:

Răng thưa có niềng được không? Em muốn điều chỉnh thưa răng nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào. Nghe nói niềng răng có thể mang lại hàm răng đẹp lâu dài, không cần thực hiện lại lần 2. Vậy răng thưa thì áp dụng niềng răng có mang lại hiệu quả không và thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp để em hiểu hơn về phương pháp này. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Thúy – Quảng Ngãi)

Chào Thu Thúy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải về tại trung tâm nha khoa, đồng thời gửi thắc mắc răng thưa có niềng được không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc của mình cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ niềng răng, dưới đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi:

Răng thưa có niềng được không? Thông tin tư vấn 1
Răng thưa làm gương mặt kém duyên dáng*

Răng thưa có niềng được không?

Răng thưa là tình trạng giữa những chiếc răng có kẽ hở, không trùng khít nhau. Răng thưa khiến gương mặt kém duyên dáng. Chính vì thế người sở hữu răng thưa thường thiếu tự tin trong giao tiếp. Không chỉ vậy, răng thưa còn khiến thức ăn dễ mắc kẹt vào răng khiến quá trình ăn uống thiếu tự nhiên, vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn. Từ đó, răng thưa chính là nguyên nhân gián tiếp gây ra các bệnh lý về răng miệng. Cũng vì lẽ này mà răng thưa được khuyên nên khắc phục sớm.

Hiện nay, có 3 phương pháp phổ biến để điều chỉnh răng thưa bao gồm: trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, niềng răng là giải pháp được khuyên áp dụng nhiều nhất do có kết quả cao và duy trì lâu dài. Hơn nữa, niềng răng thưa giúp bảo toàn trọn vẹn răng, sau khi thực hiện, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai được đảm bảo. Do đó, Thu Thúy không cần lo lắng răng thưa có niềng được không khi lựa chọn dịch vụ.

Răng thưa có niềng được không? Thông tin tư vấn 2
Niềng răng thưa áp dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao*

Niềng răng thưa là phương pháp điều chỉnh nha an toàn, thông qua các khí cụ nha khoa chuyên dụng gắn cố định hoặc tháo lắp trên răng. Đây là quá trình thực hiện lâu dài trong khoảng 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào mức độ thưa răng và loại hình niềng răng mà bạn lựa chọn.

Niềng răng thưa như thế nào?

Thực hiện niềng răng thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, mức độ thưa của răng. Khi phát hiện thấy các bệnh lý, vấn đề nha khoa liên quan, bác sĩ đồng thời điều trị làm sạch. Thao tác này nhằm giúp đảm bảo răng nướu khỏe mạnh và không xảy ra các viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Tiếp đến, khách hàng được lấy răng cụ thể qua mẫu thạch cao và dấu răng này được chuyển đến bộ phận Labo để các kỹ thuật viên chế tác mắc cài hoặc khay niềng. Sau khi khí cụ nha khoa được chế tạo hoàn chỉnh, bác sĩ sử dụng gắn lên răng để tiến hành việc điều chỉnh răng thưa. Thao tác này diễn ra nhanh chóng, tỉ mỉ, chính xác.

Răng thưa có niềng được không? Thông tin tư vấn 3
Các loại hình niềng răng để bạn lựa chọn*

Trong quá trình thực hiện niềng răng, bạn cần thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Đồng thời, để quá trình này diễn ra thuận lợi, bạn cần tuân thủ mọi chỉ định về chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng và vệ sinh mắc cài theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

Trên đây là những thông tin nha khoa chia sẻ đến Thu Thúy nhằm giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ niềng răng cũng như trút bỏ thắc mắc răng thưa có niềng được không của mình. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chỉnh nha, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại trung tâm để được tư vấn chính xác.

Bảng giá trồng răng implant được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức. Nếu bạn có nhu cầu cấy ghép implant có thể vào xem. Hoặc đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn mức giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN