NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng cho trẻ em tốt nhất ở đâu?

Theo dõi trên:

Niềng răng cho trẻ em tốt nhất ở đâu? Trẻ em luôn là đối tượng nhận được sự chăm sóc đặc biệt của gia đình và xã hội. Chính vì thế mà vấn đề sức khỏe cũng luôn luôn được quan tâm hàng đầu, và trong đó răng miệng cũng được chú ý. Vì trẻ em là độ tuổi rất dễ xuất hiện những hiện tượng lệch lạc về hàm. Nếu như bố mẹ phát hiện sớm và có kế hoạch điều trị tốt thì sẽ khắc phục được, mang đến cho con trẻ một hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ nha khoa uy tín!

Vì sao nên niềng răng sớm?

Niềng răng là giải pháp an toàn và hiệu quả để điều chỉnh các vấn đề lệch lạc răng. Phương pháp này giúp các răng lệch lạc trở về dung vị trí như mong muốn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chính vì vậy để niềng răng cho trẻ em tốt nhất thì các bậc phụ huynh nên hướng dẫn để các em tránh những tác hại về sau.

Niềng răng cho trẻ em tốt nhất ở đâu
Thói quen lúc nhỏ khiến hàm răng bị xô lệch

Niềng răng cho trẻ em sẽ đạt hiệu quả hơn so với người trưởng thành vì ở giai đoạn phát triển này xương hàm của trẻ em đang phát triển một cách toàn diện nên rất dễ nắn chỉnh trong thời gian mang mắc cài. Tuy nhiên, không phải niềng răng ở thời điểm nào cũng đạt hiệu quả cao. Các bác sĩ nha khoa cho biết, trẻ em tè 6-7 tuổi là độ tuổi niềng răng dễ dàng nhưng từ 12-15 tuổi mới là độ tuổi niềng răng đạt kết quả toàn diện. Ở giai đoạn này, xương hàm của trẻ phát triển toàn diện nên việc nắn chỉnh răng sẽ đạt hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Niềng răng cho trẻ em tốt nhất ở đâu
Nên niềng răng sớm cho trẻ

Niềng răng cho trẻ em tốt nhất ở đâu?

Niềng răng không những giúp các em sở hữu hàm răng đều đặn mà còn đánh bay nỗi lo răng lệch lạc, cho các trẻ nụ cười tự nhiên. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng cho trẻ em như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong hoặc niềng răng mặt sứ, niềng răng mắc cài tự buộc… Trong đó niềng răng mặt trong là loại niềng răng được ưa chuộng do có nhiều ưu điểm như: có thể che giấu mắc cài trong thời gian niềng răng, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và hạn chế các hiện tượng đau buốt trong thời gian niềng răng.

Tuy nhiên, để niềng răng cho trẻ đạt hiệu quả cao thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho trẻ một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng, và bác sĩ tận tình, hệ thống máy móc hiện đại mới đảm bảo đầy đủ các điều kiện để ca niềng răng đạt được tính thẩm mỹ như mong đợi.

Niềng răng cho trẻ em tốt nhất ở đâu
Tìm hiểu kỹ lưỡng niềng răng cho trẻ em tốt nhất ở đâu

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề niềng răng cho trẻ em tốt nhất ở đâu. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình và người thân một địa chỉ ưng ý. Các vấn đề thắc mắc về dịch vụ chỉnh nha niềng răng, hãy liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Bạn đang muốn trồng răng sứ veneer? Đừng lo, các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, cải thiện tình trạng răng bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN