NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:
 Niềng răng mặt trong còn có một tên gọi khác nữa là niềng răng mặt lưỡi. Đây là phương pháp phục hình chỉnh nha hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Đồng thời, đây cũng là phương pháp nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đại đa số bệnh nhân khi trải nghiệm với kỹ thuật này. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều người thường quan tâm hơn cả trước khi quyết định thực hiện ca niềng răng mặt trong là mức chi phí phải trả cho nó là bao nhiêu để xem xét xem mình có đủ điều kiện để thực hiện nó hay không. Và bài viết dưới đây sẽ đưa ra cái nhìn khái quát nhất về vấn đề này.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền
Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong

Phương pháp chỉnh nha niềng răng mặt trong cũng giống như những phương pháp niềng răng khác là đều nhằm mục đích tận dụng lực kéo của các khí cụ chỉnh nha, để di chuyển các răng về đúng những vị trí cần điềtừ u chỉnh như kế hoạch đã định sẵn trước đó. Phương pháp niềng răng mặt trong nhằm giúp khớp cắn được cân đối hơn, tránh được các hiện tượng lệch lạc về hàm răng, mang lại cho mọi người một nụ cười tỏa sáng và thoải mái, tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong là gì?
– Thứ nhất, niềng răng mặt trong là phương pháp đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất vì nó đã giấu được mắc cài vào phía trong cung hàm một cách kín đáo nhất, không bị người khác phát hiện ra. Nên điều này sẽ mang lại sự tự tin tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền
Bác sĩ đo dấu hàm

– Thứ hai, bệnh nhân không cần phải đắn đo suy nghĩ trong việc lựa chọn loại mắc cài nào vì đằng nào thì nó cũng đã được giấu vào phía trong rồi, nhờ vậy mà sẽ bớt được một khoản chi phí đáng kể cho bệnh nhân.
– Thứ ba, bệnh nhân vẫn thoải mái thực hiện việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày một cách bình thường trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. trung bình một ca niềng răng mặt trong có mức giá dao động từ 80 triệu đến 140 triệu. điều này tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của hàm răng, loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn cũng như phòng khám nha khoa mà bệnh nhân quyết định tới đó để điều trị. Và nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo khi có quyết định đi niềng răng nói chúng và niềng răng mặt trong nói riêng.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép implant an toàn, theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe. Ngoài ra, nha khoa còn cho phép trả góp chi phí điều trị nên bệnh nhân có thể chủ động về tài chính.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN