NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong

Theo dõi trên:

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong được đánh giá là phương pháp hiệu quả, khắc phục tình trạng hàm xô lệch, khấp khểnh hay hô móm… của tất cả mọi người. nhờ có niềng răng mặt trong mà hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới có cơ hội sở hữu hàm răng đều đặn, tự tin trong giao tiếp và trên môi luôn nở nụ cười.

Niềng răng được chỉ định áp dụng cho các sai lệch về khớp cắn do răng gây ra. Hiện nay, để thực hiện niềng răng, bạn có thể lựa chọn một trong các loại hình: niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… Trong đó chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong là lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong
Quy trình chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong là phương pháp gắn mắc cài vào mặt bên trong của răng chứ không phải gắn bên ngoài mặt răng như các phương pháp thông thường, giúp điều chỉnh các răng về đúng vị trí theo một trật tự nhất định mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong thời gian điều trị.

 

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong là yếu tố thẩm mỹ do mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng nên bệnh nhân sẽ thoải mái hơn khi giao tiếp mà không phải lo lắng người ngoài phát hiện bạn đang niềng răng. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp cho bệnh nhân thoải mái và dễ chịu hơn trong suốt thời gian đeo mắc cài.

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong 2
Máy móc hỗ trợ ca niềng răng

Những ngày đầu, bệnh nhân sẽ có cảm giác rất khó chịu ở lưỡi, nướu vì mắc cài nhưng cảm giác đó sẽ biến mất sau đó. Bạn sẽ cảm thấy bình thường vào những ngày sau. Với một số người răng nhạy cảm thì thời gian khó chịu này sẽ kéo dài thì bạn có thể súc miệng bằng nước muối để ngăn ngừa hiện tượng đau nhức đó, hoặc có thể dùng thuốc aspirin cũng rất hiệu quả. Không những thế, bệnh nhân cũng dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn.

 

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong có chi phí từ 80 – 140 triệu đồng. Bạn hay chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện niềng răng hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn cho mình nụ cười tươi tắn và thoải mái hơn. Phương pháp này phù hợp với các bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên vì yêu cầu của phương pháp này là răng và xương hàm phải phát triển toàn diện.

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong
Lựa chọn niềng răng tại trung tâm nha khoa uy tín*

Trên đây là thông tin nha khoa cung cấp về chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong. Thời gian niềng răng mặt trong (mặt lưỡi) phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấu trúc răng của bệnh nhân, cơ sở nha khoa nhưng trung bình là từ 1 – 2 năm. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn vấn đề này.

Trồng răng giả giá bao nhiêu? Muốn biết chính xác bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu, gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, đưa ra chi phí cụ thể. Hiện nay, có nhiều loại răng giả an toàn, mang lại hiệu quả cao nên bạn cứ yên tâm.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN