NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng không đều – Phương pháp khắc phục hiệu quả

Theo dõi trên:

Niềng răng không đều giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười thẩm mỹ hơn. Đây là phương pháp được khuyên nên áp dụng sớm để cải thiện tình trạng răng miệng, hạn chế các bệnh lý nha khoa gặp phải. Rất nhanh, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này!

Niềng răng là một trong những phương pháp nha khoa được áp dụng phổ biến nên được đông đảo khách hàng biết đến. Tuy nhiên, suy cho cùng, không phải ai cũng hiểu rõ tất tần tật các thông tin về phương pháp này. Do vậy, nếu bạn không may sở hữu hàm răng kém thẩm mỹ, đừng ngần ngại đến nha khoa để tìm hiểu và thực hiện dịch vụ niềng răng không đều uy tín chất lượng. 

Niềng răng không đều - Phương pháp khắc phục hiệu quả 1
Các trường hợp răng không đều gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Niềng răng không đều hiệu quả cao

Niềng răng không đều là phương pháp đều chỉnh răng mọc sai lệch hiệu quả nhất. Theo đó, đây là giải pháp sử dụng cho các trường hợp răng mọc không đều nặng, răng bị lệch hẳn ra bên ngoài hàm… Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp nắn chỉnh răng có sử dụng các loại mắc cài để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa… sao cho răng trở về vị trí mong muốn.

Niềng răng không tác động làm mài mòn men răng thật nên niềng răng giúp chỉnh răng bảo tồn răng thật tối đa. Thông thường, đối với những ca niềng răng cho bất kỳ phương pháp nào thì thời gian cũng dao động từ 18 – 24 tháng. Tuy nhiên đối với các trường hợp khung răng hoặc xương hàm bị khiếm khuyết quá nghiêm trọng thì thời gian niềng răng thậm chí có thể kéo dài lên đến 3 năm.

Niềng răng không đều - Phương pháp khắc phục hiệu quả 2
Niềng răng không hiệu quả với quy trình đạt chuẩn*

Hiện nay, có nhiều loại niềng răng không đều được áp dụng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong, niềng răng trong suốt… Mỗi loại có những đặc trưng riêng, chi phí áp dụng cũng khác nhau. Do đó, bạn có thể lựa chọn cho mình loại niềng răng tương thích nhất. 

Làm gì để niềng răng không đều hiệu quả?

Răng không đều có thể điều chỉnh hiệu quả qua quá trình niềng răng từ 1 – 3 năm, tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho ca niềng răng không đều cũng như kết quả điều trị chỉnh nha đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý các vấn đề như:

Niềng răng không đều - Phương pháp khắc phục hiệu quả 3
Các loại niềng răng không đều cho bạn lựa chọn*

Lựa chọn nha khoa uy tín

Địa chỉ nha khoa uy tín là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ lành nghề. Họ có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực chỉnh nha. Bên cạnh đó, nha khoa còn sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật kỹ thuật, công nghệ nha khoa tân tiến. Là nơi chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, đồng hành cùng khách hàng vì 1 nụ cười thẩm mỹ. 

Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ

Người niềng răng cần phải tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ trong việc vệ sinh răng miệng, bảo vệ và vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng khí cụ niềng răng. Áp dụng chế độ ăn uống, kiêng khem hợp lý khi niềng. 

Niềng răng không đều - Phương pháp khắc phục hiệu quả 4
Răng di chuyển theo từng giai đoạn*

Tái khám đúng lịch hẹn 

Quá trình niềng răng, bạn phải tiến hành thăm khám tại nha khoa nhiều lần. Hãy thực hiện tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ khi tham gia chỉnh nha niềng răng. Điều này giúp bác sĩ theo dõi quá trình di chuyên răng sít sao. Đồng thời cũng tăng lực nắn chỉnh mắc cài kịp thời, đảm bảo hiệu quả niềng răng.

Trên đây là những thông tin về phương pháp niềng răng không đều nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Để có dịch vụ niềng răng chỉnh nha chất lượng, bạn nên sớm đến tại nha khoa, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận những chỉ định điều trị cụ thể từ bác sĩ chuyên môn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN