NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Làm răng sứ – Những lợi ích tuyệt vời mà bạn chưa biết

Theo dõi trên:

Làm răng sứ là dịch vụ nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn hoặc khi không may bị mất răng, gặp phải các khiếm khuyết về màu sắc hoặc hình dạng răng. Vậy bọc răng sứ có tốt không và nên áp dụng làm răng sứ cho những trường hợp nào? Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn lời giải đáp cụ thể nhất.

Với nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp ngày càng cao, nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa. Bên cạnh đó, làm răng hàm với các giải pháp làm răng sứ khác cũng được lựa chọn để hoàn thiện hàm răng, duy trì tốt chức năng ăn uống cho răng hàm cũng như hạn chế các vấn đề, bệnh lý răng miệng.

Làm răng sứ - Những lợi ích tuyệt vời mà bạn chưa biết 1
Làm răng sứ là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay*

Làm răng sứ cho những trường hợp nào?

Làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng trở thành xu hướng được nhiều bác sĩ nha khoa áp dụng trong việc điều trị những khiếm khuyết về răng miệng. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được. Theo đó, bạn có thể áp dụng làm răng khi gặp phải các vấn đề sau:

– Trường hợp thẩm mỹ răng có cơ địa ổn định, sức khỏe tốt, không áp dụng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

– Răng bị sâu nặng, viêm tủy, gãy vỡ răng, nứt mẻ răng do các bệnh lý răng miệng.

– Răng bị thưa hoặc hô – móm, sai lệch nhẹ cũng có thể khắc phục bằng phục hình răng sứ.

– Khi răng bị nhiễm màu nặng mà các biện pháp tẩy trắng răng áp dụng không mang lại hiệu quả.

– Khi bị mất một hoặc nhiều răng, bác sĩ chỉ định trồng răng sứ để khôi phục răng đã mất.

Sau khi thăm khám, xác định tình trạng răng chính xác, bác sĩ giúp bạn phát hiện và điều trị các  vấn đề, bệnh lý răng miệng đang gặp phải. Từ đó mới tư vấn cho bạn phương pháp phục hình răng thích hợp nhất. 

Làm răng sứ - Những lợi ích tuyệt vời mà bạn chưa biết 2
Các trường hợp được khuyên nên phục hình răng sứ*

Những lợi ích tuyệt vời khi làm răng sứ

Trước kia, với những trường hợp răng sâu, sứt mẻ, hay răng thưa, phương pháp được các bác sĩ chỉ định phổ biến là hàn trám răng. Tuy nhiên, những trường hợp nặng, vết hàn trám có độ bền không cao. Hơn nữa, chúng rất dễ bị đổi màu, bong bật trong quá trình ăn uống làm ảnh hưởng đến răng thật và tái phát khiến bạn có thể phải thực hiện nhiều lần. Vì những điểm hạn chế đó, phương pháp làm răng sứ ra đời, mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Cụ thể:

– Giúp tái tạo, khắc phục các khiếm khuyết răng hỏng, răng hư tổn hiệu quả về hình dáng, kích thước. Răng sứ sau khi phục hình giống như răng tự nhiên.

– Răng sứ có màu sắc trắng sáng. Với những răng bị nhiễm màu nặng, khi bọc sứ có thể trắng sáng hơn rất nhiều. Điều này cũng giúp tăng giá trị thẩm mỹ gương mặt.

– Với những răng bị sâu nặng, vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy mô răng thật còn lại ít và yếu, giòn, dễ gãy vỡ, phục hình răng sứ lúc này chính là phương pháp hiệu quả để bảo vệ răng, kiềm hãm những tác động của vi khuẩn, giúp răng bền chắc và duy trì lâu hơn trên cung hàm.

Làm răng sứ - Những lợi ích tuyệt vời mà bạn chưa biết 3
Răng sứ giúp hoàn thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng*

– Ngoài việc phục hồi hình dáng, kích thước khớp với răng thật, làm răng sứ còn giúp làm chuẩn khớp cắn, hoàn thiện chức năng ăn nhai. Răng sứ có độ bền chắc cao nên cho bạn quá trình ăn nhai tự nhiên.

Có lẽ, với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu hơn về dịch vụ làm răng sứ. Để thực hiện dich vụ an toàn, mang hiệu quả. Bạn nên lựa chọn áp dụng công nghệ làm răng – phục hình hiện đại tại địa chỉ nha khoa uy tín bởi đây là yếu tố quyết định hiệu quả, tính thẩm mỹ. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN