NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt cho người 20 tuổi?

Theo dõi trên:

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt? Em không may bị tai nạn và mất 1 răng cửa. Điều này khiến em vô cùng tự ti khi giao tiếp. Do đó, em muốn thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa để phục hình răng. Tuy nhiên năm nay em mới 20 tuổi thì có làm dịch vụ này được không và loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay. Rất mong được nha khoa tư vấn giúp! (Xuân Mai – Bình Chánh, Tp HCM)

Chào Xuân Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình răng về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ các thắc mắc làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất và 20 tuổi có nên bọc răng sứ hay không, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt cho người 20 tuổi? 1
Nhiều người chọn làm răng sứ để sở hữu hàm răng hoàn chỉnh*

20 tuổi có làm răng sứ thẩm mỹ được không?

Một hàm răng hoàn chỉnh góp phần làm nên thẩm mỹ gương mặt. Khi một răng bị mất đi, sự hài hòa trên gương mặt bị phá vỡ khiến thẩm mỹ ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ vậy, tình trạng mất răng còn khiến chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng. Khoảng trống mất răng trên cung hàm còn khiến hàm răng dễ bị xô lệch, không đứng trụ vững… Do đó, bạn cần sớm thực hiện phục hình răng bị mất nếu không may bị mất răng.

Hiện nay, để khắc phục trường hợp mất một hoặc nhiều răng, bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ. Theo đó, chiếc răng mới được chế tác bằng sứ hoặc kết hợp giữa sứ và hợp chất kim loại, có màu sắc, hình dạng, kích thước giống hệt răng thật được sử dụng thay thế răng bị mất. Răng sứ được kiểm định an toàn với cơ thể, thích ứng tốt với môi trường khoang miệng, đồng thời có độ bền chắc cao nên đảm bảo được chức năng ăn nhai.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt cho người 20 tuổi?-2
Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất*

Trồng răng sứ thẩm mỹ tuy không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng trước khi thực hiện, bác sĩ cần tiến hành phân tích tình trạng sức khỏe, răng và xương hàm cụ thể. Quá trình thực hiện cũng sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh, chống viêm, giảm đau nên không phù hợp với người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú do có cơ địa không ổn định. Vậy làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt cho răng cửa?

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt và bền nhất?

Để nhận biết chính xác làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt, bạn cần xem xét lại nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bản thân. Hiện nay có các loại răng sứ như sau: Răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng toàn sứ… Trong đó, răng toàn sứ được đánh giá cao nhất về thẩm mỹ và độ bền chắc. Răng loại này có thiết kế tinh tế, màu sắc tự nhiên và dễ ăn khớp với răng toàn hàm.

Sau khi phục hình, răng toàn sứ có thể đảm bảo chức năng ăn nhai tốt gấp 5 lần so với răng thật và duy trì chức năng này đến hàng chục năm, thậm chí trọn đời nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt. Theo lời khuyên của các chuyên gia nha khoa, quý khách hàng nên lựa chọn răng toàn sứ để phục hình cho răng cửa và các răng nắm giữ vai trò ăn nhai bởi những ưu điểm vượt trội mà loại răng này mang lại cho bạn.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt cho người 20 tuổi? 3
Răng sứ không kim loại được đánh giá cao về thẩm mỹ và độ bền*

Trên đây là thông tin nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nha khoa muốn gửi đến Xuân Mai. Để thực hiện phục hình răng cửa an toàn, hiệu quả như mong đợi, mời bạn trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe và nha khoa tổng quát, điều trị các bệnh lý răng miệng liên quan, đồng thời nhận tư vấn phục hình răng thích hợp nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN