NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ cho răng cửa

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng cửa cho đến nay vẫn được cho là giải pháp tốt nhất để cải thiện những trường hợp hàm răng bị hư hỏng như: sứt mẻ, gãy rụng hoặc bị nhiễm màu ở mức độ nặng. Phương pháp này áp dụng nhằm mang lại cho bạn hàm răng hoàn thiện, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười. Dưới đây là những thông tin bọc răng sứ có tốt không cụ thể hơn về dịch vụ!

Đặc biệt đối với những chiếc răng cửa vẫn luôn được cho là “bộ mặt tiền” của toàn bộ hàm răng thì việc nhanh chóng phục hồi những khiếm khuyết của nó là điều cấp thiết và được ưu tiên hàng đầu. Bọc sứ răng cửa thẩm mỹ là phương pháp được lựa chọn hàng đầu.

Bọc răng sứ cho răng cửa
Răng cửa sau khi được phục hình

Các trường hợp nên bọc răng sứ cho răng cửa?

Những trường hợp sau đây được bác sĩ chỉ định để tiến hành bọc răng sứ:

– Răng cửa bị sâu, sứt mẻ lỡn cần phải nhanh chóng bọc răng sứ để bảo vệ toàn bộ chiếc răng cũng nưh toàn hàm răng. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng lại và chụp thêm một mão răng vào để bảo vệ thân răng.

– Răng cửa mọc thưa: tức là giữa hai chiếc răng cửa có những khe hở khiến cho khoảng cách của hai răng bị thưa ra, làm cho vẻ thẩm mỹ bị hạn chế, đồng thời mỗi lần ăn uống thì thức ăn rất dễ lọt vào, từ đó rất dễ mắc các bệnh lý răng miệng thường gặp. Với trường hợp này thì bọc răng sứ vẫn là giải pháp tốt nhất, mang lại kết quả phục hình nha khoa ca nhất.

Bọc răng sứ cho răng cửa
Kiểm tra độ sát khít sau khi bọc răng sứ

– Răng cửa mọc chìa ra ngoài: Điều này sẽ dẫn đến hiện tượng là hàm răng dễ bị hô hoặc khấp khểnh, ảnh hưởng đến phương diện thẩm mỹ của mọi người. Và bọc răng sứ là lời khuyên tốt nhất mà bác sĩ đưa ra cho bệnh nhân.

– Răng cửa mọc lệch lạc: Với sự mọc lệch lạc này chính là môi trường cho vi khuẩn dễ phát sinh ở hàm răng, gây ra các bệnh như sâu răng, hôi miệng…. Bọc răng sứ sẽ giải quyết được những vấn đề trên.

Bọc răng sứ cho răng cửa loại nào tốt nhất?

Bọc răng sứ cho răng cửa
Tư vấn bọc răng sứ cho răng cửa

Có rất nhiều loại răng sứ cho các bạn lựa chọn từ răng sứ kim loại cho đến răng sứ toàn sứ. Và hiện nay thì hầu hết mọi người đều lựa chọn răng sứ toàn sứ để phục hình bọc răng sứ. Có thể kể đến một số loại răng sứ toàn sứ nổi bật như: răng sứ Cercon, răng sứ Venus, răng sứ E.Max,… Tất cả những răng sứ này sẽ mang đến một hàm răng sau khi phục hình vừa chắc khỏe lại vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ một cách hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, có một điều cũng cần phải lưu ý đó là giá thành cho một ca bọc răng sứ toàn sứ cũng khá cao, nên mọi người có thể tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bản thân để có được sự lựa chọn thích sớm nhất.

Hy vọng những thông tin về Bọc răng sứ cho răng cửa trên đây giúp bạn có thêm các kiến thức nha khoa bổ ích. Khi gặp phải các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng, hãy đến ngay trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám và nhận chỉ định khắc phục cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN