NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Hỏi đáp nhanh

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Em muốn bọc răng sứ titan để khắc phục răng hô nhưng nghe bảo phương pháp này có sử dụng nhiều thuốc kháng sinh, ngừa viêm, giảm đau nên ít nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Em đang sống khỏe mạnh và không có tiền sử của các bệnh lý nguy hại thì không biết có thực hiện được không? Rất mong được nha khoa giải đáp giúp! (Thanh Hải – Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh)

Chào Thanh Hải!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng boc rang su cho rang ho của mình cũng như gửi thắc mắc bọc răng sứ có nguy hiểm không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ, các đối tượng có thể thực hiện cũng như trút bỏ thắc mắc của mình, dưới đây là những tư vấn của bác sĩ chúng tôi:

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Hỏi đáp nhanh 1
Các trường hợp bọc răng sứ hiệu quả*

Bọc răng sứ có nguy hiểm không?

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa không quá phức tạp, được thực hiện qua việc mài cùi răng thật và gắn lên đó một mão sứ có hình dạng, màu sắc, kích thước tương đồng. Theo đó, đây là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết về hình thể, màu sắc trên răng như: răng sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ do các bệnh lý hoặc va chạm, răng nhiễm màu hoặc không đều màu do nội sinh, răng thưa, hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc, ở mức độ nhẹ… Sau thẩm mỹ, bạn không chỉ được sở hữu hàm răng hoàn chỉnh mà còn thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

Trên thực tế, bọc răng sứ không tiến hành phẫu thuật, không gây xâm lấn tới cấu trúc xương hàm cũng như các mô mềm nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó, lớp mão sứ được chế tác từ chất liệu thân thiện, thích ứng tốt với môi trường khoang miệng, không gây kích ứng. Việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh, chống viêm, giảm đau không hề gây ảnh hưởng tới người có sức khỏe tốt. Do đó, Thanh Hải không cần lo lắng bọc răng sứ có nguy hiểm không.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Hỏi đáp nhanh 2
Bọc răng sứ được thực hiện an toàn theo quy trình chuẩn*

Hơn nữa, khi thực hiện bọc răng sứ, mọi vấn đề bệnh lý nha khoa đều được phát hiện và điều trị kịp thời. Điều này giúp bạn phòng ngừa được các hiểm họa về răng miệng, đồng thời giúp răng duy trì tốt các hoạt động ăn nhai sau khi thẩm mỹ nha khoa.

Những ai không nên bọc răng sứ?

Với người có sức khỏe tốt, cơ địa hoàn chỉnh, bọc răng sứ là kỹ thuật an toàn, đơn giản và mang hiệu quả cao. Tuy nhiên, với các cơ địa chưa hoàn chỉnh như trẻ em dưới 18 tuổi hoặc người có cơ địa thường xuyên biến đổi, không ổn định như phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú, việc sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh, chống viêm, giảm đau có thể gây ảnh hưởng ít nhiều tới cơ địa. Do đó, các trường hợp này cần cân nhắc tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện bọc sứ.

Bên cạnh đó, những người có xương hàm, chân răng không vững chắc cũng không nên thực hiện bọc răng sứ. Với người gặp phải các bệnh lý nha khoa nguy hại thì cần được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, điều trị để răng – nướu ổn định rồi mới tiến hành bọc răng sứ. Tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ khi có nguyện vọng bọc sứ.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Hỏi đáp nhanh 3
Thực hiện thăm khám sức khỏe, tình trạng răng miệng kỹ lưỡng và nhận chỉ định của bác sĩ về dịch vụ bọc răng sứ*

Chắc hẳn, với câu trả lời bọc răng sứ có nguy hiểm không của chúng tôi, Thanh Hải đã giải tỏa được lo lắng của mình cũng như hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ nha khoa này. Hiện nay, tại nha khoa áp dụng dịch vụ bọc răng sứ với nhiều loại răng sứ khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của nhiều tầng lớp khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ phục hình răng, các loại răng sứ cao cấp, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ venus

Răng sứ venus là một trong những dòng răng giả cao cấp mang nhiều ưu