Làm 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền là có nụ cười đẹp?

Theo dõi trên:
Nội dung

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Răng em gặp phải khiếm khuyết thưa từ rất lâu và nay không may lại bị nhiễm màu nhìn rất mất thẩm mỹ. Nghe nói hiện nay y học phát triển, các vấn đề em gặp phải đều có thể khắc phục bằng bọc răng sứ. Vậy em muốn biết chi phí để làm lại bộ răng là bao nhiêu và có nên bọc răng sứ hay không trong trường hợp của em. Rất mong được nha khoa giải đáp giúp! (Minh Hiếu – Đà Nẵng)

Thân chào Minh Hiếu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ các khiếm khuyết mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng làm răng sứ về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền cũng như nắm rõ trường hợp của mình bọc răng sứ cho răng cửa và răng hàm của mình ra sao, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Làm 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền là có nụ cười đẹp? 1
Nhiều người lựa chọn dịch vụ răng sứ để sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ hơn*

Làm răng sứ cho răng thưa nhiễm màu như thế nào?

Thưa răng là tình trạng giữa những chiếc răng có khe hở, không khít sát lại gần nhau. Răng thưa khiến quá trình ăn uống gặp nhiều khó khăn, thức ăn dễ bị giắt vào răng. Răng nhiễm màu là tình trạng giữa những chiếc răng không đều màu hoặc không có màu giống màu sắc men răng như ban đầu. Cả 2 khiếm khuyết trên đều gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó, chúng còn là nguyên nhân gián tiếp gây ra một số bệnh lý nguy hại về răng miệng.

Hiện nay, cả 2 nhược điểm răng thưa và nhiễm màu đều có thể khắc phục được bằng dán răng sứ. Đây là hình thức bác sĩ sử dụng một lớp sứ mỏng, có hình dạng, kích thước giống mặt răng, màu sắc trắng giống men răng ban đầu (hoặc có thể trắng hơn) dán lên mặt răng thông qua lớp keo dính chuyên dụng trong nha khoa. 

Làm 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền là có nụ cười đẹp? 2
Các trường hợp áp dụng dán răng sứ hiệu quả*

Sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ, bạn được sở hữu hàm răng trắng sáng và khít đều, hoàn thiện thẩm mỹ. Lớp dán sứ tuy mỏng nhưng có độ bền chắc cao và thực hiện tốt các chức năng ăn nhai. Hơn nữa, trước khi thực hiện dán sứ, bác sĩ tiến hành kiểm tra và điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có), cạo bỏ sạch cao răng, đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm cũng như giúp răng miệng được khỏe mạnh. Vậy hiện nay, 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền với phương pháp này?

Làm 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền là có nụ cười đẹp?

Răng dán sứ được đánh giá khá cao về thẩm mỹ do có thiết kế tự nhiên, cách thực hiện dán sứ cho mặt răng cũng khá đơn giản nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tại nha khoa, chi phí 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền được xây dựng khá khoa học dựa trên điều kiện khách quan và tính chất từng loại răng sứ. Bên cạnh đó, chi phí cho một dịch vụ nha khoa cũng tùy thuộc 1 phần vào tình trạng răng miệng và mức độ khiếm khuyết răng của mỗi người.

Làm 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền là có nụ cười đẹp? 3
Dán răng sứ được thực hiện khá đơn giản*

Dưới đây, nha khoa xin chia sẻ tới quý khách hàng bảng giá răng sứ tổng quát để bạn hình dung cụ thể hơn 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng 
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

Trên đây là chi phí 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền cũng như các thức khắc phục răng thưa, nhiễm màu nha khoa muốn chia sẻ đến Minh Hiếu. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, răng miệng kỹ lưỡng. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ kịp thời phát hiện và điều kiện các bệnh lý – vấn đề nha khoa khác cho bạn, giúp răng – nướu khỏe mạnh, duy trì tốt các hoạt động ăn nhai.