NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép implant ở đâu uy tín?

Theo dõi trên:
Cấy ghép implant ở đâu uy tín? Nếu các bạn đang bị mất một chiếc răng hoặc nhiều chiếc răng và các bạn đang muốn phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant, nhưng còn băn khoăn không biết là nên thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant ở đâu tốt và uy tín ? để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho bản thân. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về điều này.

Phương pháp cấy ghép implant đã trở nên quá quen thuộc đối với tất cả mọi người và đồng thời nó cũng được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các cơ sở nha khoa ở Việt Nam.

Cấy ghép implant ở đâu uy tín
Cây ghép implant trường hợp mất 1 răng

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant là rất lớn và hơn hẳn những phương pháp phục hình nha khoa trước. cụ thể nó đạt được những ưu điểm sau đây:

– Cấy ghép răng implant đạt được một tỷ lệ thành công khá cao, từ 97%-100% sau mỗi ca cấy ghép.

– Kỹ thuật cấy ghép răng implant giúp phục hồi hồm răng, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai cũng như giá trị đạt được về thẩm mỹ của hàm răng như răng thật.

– Sau khi cấy ghép răng implant vào xương hàm, nó sẽ bám chắc chắn vào xương hàm nên sẽ không để xảy ra hiện tượng bị rơi răng và làm ảnh hưởng đến đến quá trình giao tiếp cũng như việc ăn uống hằng ngày.

Cấy ghép implant ở đâu uy tín
Cấy ghép implant trường hợp mất nhiều răng

– Quy trình thực hiện ca cấy ghép răng implant không cần phải mài hai răng bên cạnh nên nó không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng, không tác động đến các răng và mô răng xung quanh.

– Phương pháp cấy ghép răng implant còn giúp bệnh nhân ngăn ngừa được tốt nhất hiện tượng tiêu xương ổ răng, giúp cho cơ môi và má không bị hóp vào, nên khuôn mặt luôn trẻ trung và không bị biến dạng.

– Bệnh nhân sẽ có cảm giác ngon miệng hơn khi sử dụng thức ăn, không bị ảnh hưởng bởi thức ăn nóng, lạnh hay mềm cứng.

Cấy ghép implant ở đâu uy tín?

Để phục hình ca cấy ghép răng implant đạt được hiệu quả cao thì các bạn nên lựa chọn cho mình một c cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa đó phải có hệ thống máy móc hiện đại như: máy cắt xương bằng sóng siêu âm, giúp cho bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn trong thời gian cấy ghép.

Cấy ghép implant ở đâu uy tín? 3
Cấy ghép implant ở đâu uy tín?

Ngoài ra, cấy ghép implant ở đâu uy tín phải thực hiện ở phòng khám riêng biệt và được vô trùng. Và điều đặc biệt quan trọng là tay nghề bác sĩ thực hiện phải cao, do kỹ thuật cấy ghép implant khá phức tạp, khi bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho quy trình thực hiện nhanh chóng hơn.

Răng sứ venus là loại răng sứ được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ trồng răng sứ theo quy trình đạt chuẩn, mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng giả

Trồng răng giả là phương pháp khắc phục các nhược điểm mất răng nhằm giúp