NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt an toàn uy tín nhất?

Theo dõi trên:
Cấy ghép răng implant ở đâu tốt là băn khoăn của tôi khi có ý định đi cấy ghép răng. Khuyết điểm răng làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt và ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Duy – 40 tuổi, Quận 1)
Chào anh Thanh Duy!
Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi cấy ghép răng implant ở đâu tốt của anh sẽ được giải đáp như sau:

Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa như thế nào?

Nếu như những kỹ thuật phục hình răng khác thì khi làm bác sĩ sẽ phải tiến hành mài răng. Vì vậy mà việc bảo tông răng thật sẽ bị hạn chế đi ít nhiều. Hơn nữa, yêu cầu về độ thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai sẽ không được đảm bảo. Và kỹ thuật cấy ghép implant sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu trên một cách tốt nhất.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt an toàn uy tín nhất?-1
Cấy ghép implant khắc phục răng bị mất hiệu quả*

Với phương pháp này thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh, đồng thời nó cũng không gây tổn hại cho mô xương và đặc biệt là khả năng bảo tồn răng thật rất tốt. Do vậy mà giới chuyên môn cũng như đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới đều đánh giá tính ưu việt của phương pháp này và lựa chọn nó như là một điều hiển nhiên nhất. Vậy nên cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 

Để có kết quả cấy ghép implant tốt nhất thì yếu tố tiên quyết chính là việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Để đánh giá chất lượng của một cơ sở nha khoa thì chúng ta sẽ dựa vào những tiêu chí sau đây:

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 2
Hệ thống máy móc hiện đại*
  • Thứ nhất, máy móc hiện đại: Như chúng ta đều biết thì hệ thống máy móc hiện đại là yếu tố có tác dụng rất lớn đối với việc thực hiện ca cấy ghép impant, dảm bảo cho nó đạt được kết quả thành công mỹ mãn. Có thể kể đến một số máy móc chuyên dụng hiện đại phục vu cho ca cấy ghép implant như: máy chụp phim X- Quang cắt lớp 3 chiều. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác hơn các bước khảo sát xương hàm, xác định đúng chất lượng của xương hàm để từ đó đưa ra quyết định xem nó có đáp ứng đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép implant hay không. Không những thế máy chụp phim X- Quang còn giúp phân tích cắt lớp cũng như xác định chính xác vị trí của các dây thần kinh. Từ đó giúp cho ca cấy ghép chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.
  • Thứ hai, là hệ thống vô trùng: Yếu tố này cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của các kỹ thuật nha khoa nói chung và cấy ghép implant nói riêng. Đó là một môi trường vô trùng tuyệt đối với việc các dụng cụ chuyên dụng luôn được khử trùng và chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho 1 bệnh nhân riêng.
  • Thứ ba, sử dụng máy móc khử trùng theo đúng quy định.
  • Thứ tư, là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và tốt về đạo đức nghề nghiệp.
Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 3
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín*

Trên đây là thông tin cấy ghép răng implant ở đâu tốt chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bệnh nhân để mang đến một kết quả tốt nhất. Muốn biết ca cấy ghép implant giá bao nhiêu, các bạn có thể đên trực tiếp đến trung tâm để được tham khảo và tư vấn trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN