NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào?

Theo dõi trên:
Cấy ghép implant thực hiện như thế nào? Cấy ghép răng implant là một loại phục hình chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nên đại đa số bệnh nhân đều tỏ ra hài lòng. Vậy cấy ghép răng implant nha khoa là gìcấy ghép implant giá bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào?

Implant là một khối hình trụ, được làm từ chất liệu titanium. Implant được dùng để gắn vào xương hàm, nó có tác dụng thay thế cho chân răng đã mất. Thông qua việc cấy ghép xương hàm này sẽ nhằm mục đích giúp cho cấu trúc hàm răng của bệnh nhân được chắc chắn hơn.

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào? 1
Hàm răng sau khi phục hình

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật phục hình nha khoa hiện đại và tấn tiến nhất hiện nay. Với sự ra đời của kỹ thuật cấy ghép implant thì nó đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà các phương pháp phục hình khác vẫn thường xuyên mắc phải mà chưa có cách nào khắc phục được ở hàm giả tháo lắp và làm cầu răng.

Ưu điểm cấy ghép răng implant là gì?

Sau khi tìm hiểu cấy ghép implant thực hiện như thế nào, bạn cần nắm rõ một lợi ích kỹ thuật này mang lại cho bạn. Cụ thể, các ưu điểm đó của kỹ thuật cấy ghép răng implant được thể hiện như sau:
– Thứ nhất, nó giúp phục hình được hàm răng để đảm bảo tốt chức năng ăn nhai cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng sau khi phục hồi được bảo toàn y như răng thật. chính vì vậy mà bệnh nhân không còn có cảm giác khó chịu khi sử dụng thức ăn hằng ngày nữa.
– Thứ hai, kỹ thuật cấy ghép implant tạo ra kết quả với giá trị thẩm mỹ cho khuôn mặt rất cao do màu sắc của mão răng sứ trắng bóng tự nhiên như răng thật.

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào? 1
Vệ sinh sau khi cấy ghép implant

– Thứ ba, sau khi cấy ghép răng implant, hàm răng phục hồi sẽ giúp cấu trúc răng được vững chắc, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của cung hàm răng, đồng thời cũng không làm tổn hại đến các răng và mô răng xung quanh.
– Thứ tư, kỹ thuật cấy ghép răng implant giúp ngăn ngừa được một cách tối đa hiện tượng tiêu xương hàm do bị mất răng.
– Thứ năm, kỹ thuật cấy ghép implant mang lại giá trị tinh thần to lớn cho bệnh nhân, giúp họ sẽ tự tin hơn với cảm giác như sở hữu chiếc răng thật.
– Thứ sáu, kỹ thuật cấy ghép răng implant áp dụng công nghệ cao nên không gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Đồng thời sau khi cấy ghép răng implant thì cũng không xảy ra biến chứng nào cho bệnh nhân.
– Thứ bảy, với kỹ thuật cấy ghép răng implant thì thời gian bảo tồn răng có thể lên đến vĩnh viễn nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt.
– Thứ tám, sau khi phcuj hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant thì việc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân sẽ hết sức dễ dàng như răng thật chứ không mất thời gian như làm cầu răng hay răng giả.
– Thứ chín, sau khi phục hồi cũng giúp cho việc phát âm của bệnh nhân được cải thiện hơn.

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào? 3
Nên thực hiện cấy ghép răng tại nha khoa uy tín*

Để tìm hiểu chính xác về cấy ghép implant thực hiện như thế nào, bạn có thể trực tiếp lên hệ với các cơ sở nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn về tình hình sức khỏe răng miệng của bạn cũng như về loại hình cấy ghép răng implant để bạn có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Răng sứ venus là loại răng sứ được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ trồng răng sứ theo quy trình đạt chuẩn, mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN