NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép implant đạt hiệu quả cao

Theo dõi trên:
Cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao được đánh dấu là một kỹ thuật hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại về phương pháp phục hình hàm răng bị gãy, rụng. Bởi với kỹ thuật cấy ghép implant thì bệnh nhân sẽ có cơ hội sở hữu ngay một hàm răng chắc chắn y như răng thật và đồng thời cũng đạt giá trị thẩm mỹ cao.
Cấy ghép implant đạt hiệu quả cao
Cấy ghép implant cho hàm răng đều đẹp*

Cấu tạo của một chiếc răng thật

Một chiếc răng thật được cấu tạp bởi những thành phần chính như sau:
– Phần thân răng là phần nhìn thấy được trên nướu.
– Phần chân răng nằm sâu trong hàm nên nếu chân răng cứng sẽ giúp răng phát triển vững chắc.
– Phần men răng bao phủ bên ngoài.

Cấu tạo của trụ implant

Trụ implant là một trụ nhỏ được làm từ chất liệu titanium, có kích thước đường kính = 3,5 –> 5 mm, dài 10 => 16 mm, được gắn chắc chắn vào xương hàm. Bên trên trụ titanium bác sĩ sẽ gắn một mão răng sứ như răng thật để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho răng.

Khi trụ implant được gắn chắc chắn vào trong xương hàm sẽ đóng vai trò như một chân răng thật và có tác dụng thay thế chân răng đã biến mất.

Cấy ghép implant đạt hiệu quả cao
Răng implant duy trì chức năng ăn nhai vĩnh viễn*

Cấy ghép implant đạt hiệu quả cao

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của trình độ kỹ thật nha khoa cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại nên giúp cho thời gian cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn và đạt giá trị thẩm mỹ cao.

Hơn nữa, trụ implant gắn chặt với xương hàm và đặc tính lành nên nó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân, đồng thời nó cũng không có bất cứ một biến chứng gì có thể xảy ra. Đó cũng chính là lý do khiến cho răng implant sau khi phục hình có tuổi thọ là tồn tại vĩnh viễn (nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt).

Cấy ghép implant đạt hiệu quả cao
Răng implant tương đương với răng thật*

Mức chi phí của một ca cấy ghép implant đạt hiệu quả cao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số implant cần cấy ghép, loại vật liệu implant bệnh nhân chọn, loại mão răng sứ, và phòng khám nha khoa nào… Tốt nhất mọi người nên đến các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ kiểm tra và đưa ra mức giá cụ thể. Từ đó bạn có thể quyết định lựa chọn loại trụ titanium nào và chuẩn bị kinh phí hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN