NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng implant ở Sài Gòn

Theo dõi trên:

Trồng răng implant ở Sài Gòn đang là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao của mọi người thì kéo theo đó là sự ồ ạt ra đời của các phòng khám nha khoa. Bên cạnh những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động thì cũng có không ít phòng khám “mọc chui”, hoạt động trái phép. Vì vậy, là một khách hàng thông minh, mọi người hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định cho bản thân mình.

Trồng răng implant là phương pháp giúp phục hình răng đã mất an toàn và hiệu quả, giúp hoạt động ăn nhai diễn ra bình thường, ngăn chặn tình trạng tiêu xương. Trồng răng implant ở Sài Gòn tại các trung tâm nha khoa uy tín là lựa chọn của nhiều khách hàng.
Trồng răng implant ở Sài Gòn 1
Trồng răng implant khi bị mất 1 răng*

Vì sao nên chọn kỹ thuật cấy ghép implant?

Cấy ghép răng implant nha khoa luôn được đánh giá là một thành tựu vĩ đại trong quá trình phục hình nha khoa hiện nay. Khi bị mất răng, nếu như trước đây thì sẽ có những phương pháp truyền thống như làm răng giả hoặc làm cầu răng. Thế nhưng hai phương pháp này có nhược điểm là phải mài hai răng bên cạnh nên cấu trúc răng không còn được vững chắc như trước nữa. Mặt khác, phương pháp này khi hoàn thành thì không mang lại cho bệnh nhân sự chắc chắn của hàm răng, nên vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ thì kỹ thuật phục hình chỉnh nha cũng có bước tiết mới với sự ra đời của kỹ thuật cấy ghép implant. Cấy ghép implant là phương pháp phục không làm tổn hại đến các răng xung quanh và mô xương. Hơn nữa, cấy ghép implant còn giúp bệnh nhân ăn nhai bình thường như răng thật. Nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng cẩn thận thì thời gian tồn tại của răng implant sẽ lên đến vĩnh viễn.

Trồng răng implant ở Sài Gòn 2
Tiêu chí lựa chọn phòng khám nha khoa tốt*

Tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng răng implant ở Sài Gòn

  • Thứ nhất, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi. Phòng khám nha khoa Đăng Lưu đáp ứng được yêu cầu này. Vì nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao đặc biệt là về kỹ thuật cấy ghép implant. Mà người đứng đầu là bác sĩ – Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến , là người có nhiều năm kinh nghiệm trồng răng implant ở Sài Gòn, được tu nghiệp ở nước ngoài nên chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện thành công implant mà không xảy ra biến chứng gì.
  • Thứ hai là yếu tố chất liệu của implant: Nếu trụ implant có chất lượng tốt và được chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế thì bạn sẽ yên tâm hơn.  
Trồng răng implant ở Sài Gòn 3
Trồng răng implant ở Sài Gòn*
    Thứ ba là, hệ thống trang thiết bị máy móc. Có thể nói phòng khám nha khoa Đăng Lưu luôn đi đầu trong việc nhập khẩu các thiết bị máy móc hiện đại từ nước ngoài về để phục vụ và hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các ca phục hình chỉnh nha.

Lựa chọn cơ sở nha khoa trồng răng implant ở Sài Gòn uy tín sẽ đem đến cho bạn nụ cười thẩm mỹ. Nếu bạn đang muống thực hiện trồng răng implant, hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN