NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Vì sao cấy ghép Implant giá cao?

Theo dõi trên:
Vì sao cấy ghép implant giá cao? Phục hình hàm răng bị hư hỏng hay gãy rụng bằng phương pháp cấy ghép implant từ trước đến nay vẫn luôn được đánh giá là mang lại kết quả cao nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên, điều mà mọi người vẫn thường băn khoăn nhất là việc chi phí cho một ca cấy ghép implant quá cao, nên nhiều người không có đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Vì sao cấy ghép Implant giá cao-1
Cấy ghép implant khi bị mất nhiều răng*

Implant có đặc điểm gì?

Implant là một chiếc trụ được làm từ chất liệu là titanium. Trụ này được gắn vào cung xương hàm để thay thế cho chân răng, giúp cho việc phục hình răng sứ được bền chắc và an toàn hơn. Đầu tiên, bác sĩ cấy trụ implant vào xương hàm của bệnh nhân, qua thời gian khi trụ implant bám chắc vào xương thì bác sĩ mới gắn mão răng sứ lên trụ implant vào được.

Nhờ vậy mà cấu trúc răng bền và cứng chắc như răng thật và bệnh nhân không còn lo lắng đến hiện tượng tiêu xương hàm về sau. Hơn nữa, gắn implant không cần mài răng nên không làm ảnh hưởng cấu trúc của các răng xung quanh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại trụ implant khác nhau nên bệnh nhân có sự phong phú trong việc lựa chọn cho mình loại phù hợp mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Vì sao cấy ghép implant giá cao?

Vì sao cấy ghép implant giá cao như vậy? Nguyên nhân là bởi vì:

  • Thứ nhất, ca cấy ghép implant sử dụng loại trụ được làm từ một loại vật liệu khá cao cấp nên giá thành của nó so với các phương pháp khác là cao.
  • Thứ hai, kỹ thuật cấy ghép implant được thực hiện theo một quy trình khá phức tạp nên đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phải cao. Nên điều này cũng ảnh hưởng đến phần chi phí mà bệnh nhân phải trả cho cơ sở nha khoa.
  • Thứ ba, kỹ thuật cấy ghép implant muốn mang lại hiệu quả cao thì đòi hỏi hệ thống máy móc chuyên dụng phải thực sự hiện đại và tân tiến. Có thể thấy hầu hết các thiết bị máy móc chuyên dụng tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: máy máy siêu âm, công nghệ CT 5 chiều, phần mềm CAD/CAM. Do có phòng khám nha khoa đã bỏ ra một số lượng tiền lớn để đầu tư vào máy móc sự nên chi phí của cấy ghép implant sẽ cao hơn so với các phương pháp khác là điều rất dễ hiểu.

Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Vì sao cấy ghép Implant giá cao-3
Phòng khám nha khoa uy tín*

Nha khoa Đăng Lưu là một cơ sở phục hình nha khoa hiện đại và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ các bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu đều được đào tạo rất bài bản về kỹ thuật nha khoa và đặc biệt là chuyên ngành implant. Trong đó phải kể đến Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người có chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa. Ông từng có cơ hội được đi tu nghiệp Implant UCLA 2006, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên thực hiện phục hình nhanh chóng, tiện lợi.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc rằng bạn đã hiểu rõ phần nào vì sao cấy ghép implant giá cao như thế. Mong rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm mà bạn tích lũy được sẽ giúp ích nhiều trong việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mình thật tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN