NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Độ tuổi nào có thể áp dụng cấy ghép implant?

Theo dõi trên:

Độ tuổi nào có thể áp dụng cấy ghép implant? Trong trường hợp bạn bị mất răng thì giải pháp có thể được xếp vào đánh giá là hoàn hảo chính là trồng răng implant. Thế nhưng không phải ai cũng có thể cấy ghép được. Còn phải dựa vào cấu trúc xương hàm của bệnh nhân và độ tuổi của bệnh nhân, nếu đảm bảo đủ điều kiện thì mới tiến hành cấy ghép trồng răng implant.

Mất răng khiến thẩm mỹ nụ cười bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, tình trạng mất răng ảnh hưởng lớn đến quá trình ăn nhai của bạn do chức năng răng bị hạn chế. Hiện nay, để khắc phục tình trạng mất răng, nhiều người lựa chọn phương pháp phục hình răng giả, trong đó, có thể nói, cấy ghép implant là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. 

khi nào được cấy ghép implant
Hàm răng hoàn chỉnh, chắc khỏe cho bạn nụ cười tự tin*

Độ tuổi nào có thể áp dụng cấy ghép implant?

Thứ nhất xét những đối tượng không thực hiện cấy ghép implant được đó là: Những bệnh nhân dưới 18 tuổi, bệnh nhân hiện có bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… và để có thể xác định tốt nhất thì bệnh nhân nên đến nha khoa khám kỹ trước khi cấy ghép răng. Bên cạnh đó, cấy ghép răng implant khuyến cáo không nên áp dụng cho phụ nữ mang thai, người đang cho con bú.

Vậy những người có thể trồng răng implant là người trên 18 tuổi có sức khỏe tốt và có cấu trúc xương đủ điều kiện để cấy trụ implant. Trước khi thực hiện, bệnh nhân được thăm khám, kiểm tra và điều trị mọi vấn đề nha khoa liên quan, nhằm đảm bảo quá trình thẩm mỹ không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Độ tuổi nào có thể áp dụng cấy ghép implant? 2
Kỹ thuật cấy ghép implant*

Hiệu quả của việc cấy ghép implant là như thế nào?

Với kỹ thuật cấy ghép implant có thể giúp bệnh nhân có được chiếc răng giả chịu lực tốt và bền bỉ là nhờ vào cấy trụ implant. Trụ này thay thế cho chân răng của bạn nên sau khi hoàn thành việc cấy ghép bệnh nhân sẽ thấy không khác gì một chiếc răng thật.

Bên cạnh đó giải pháp này có sự can thiệp tới phần xương hàm nên khi cấy ghép xong phần xương hàm được bảo vệ. Còn đối với phương pháp làm cầu răng thì không có can thiệp tới xương hàm và còn ảnh hưởng tới răng kế bên. Nên cấy ghép implant vẫn là sự tiến bộ vượt trội hơn.

Độ tuổi nào có thể áp dụng cấy ghép implant? 3
Áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp*

Trên đây là thông tin độ tuổi nào có thể áp dụng cấy ghép implant nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Đây là một giải pháp có kỹ thuật rất khó nên phải là bác sĩ có tay nghề cao mới làm đảm bảo, nên bạn cần tìm cho mình một nha khoa uy tín để có thể trồng răng giả thành công và an toàn. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN