NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì ?

Theo dõi trên:
 Cấy ghép răng implant nha khoa là cơ hội giúp các bạn sở hữu một khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn và cũng đảm bảo đúng chức năng ăn nhai giống như răng thật. Đó cũng chính là lý do mà kỹ thuật cấy ghép implant đạt được hiệu quả cao, được nhiều bệnh nhân lựa chọn trong thời buổi hiện nay.

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì
Quy trình cấy ghép implant nha khoa

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant nha khoa là đã khắc phục được những nhược điểm, hạn chế mà các phương pháp như hàm giả tháo lắp hay làm cầu răng không thể thực hiện được. Cụ thể đó là những ưu điểm nổi bật sau đây:
– Chức năng ăn nhai của hàm răng được cải thiện một cách đáng kể, chức năng đó được thực hiện như răng thật. Không giống như các phương pháp làm cầu răng hay hàm giả tháo lắp, khi phục hồi rồi thì hàm răng vẫn yếu ớt và vẫn gặp khó khăn trong việc ăn uống hay sinh hoạt hằng ngày.
– Phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant sẽ không làm tổn thương đến những chiếc răng xung quanh như cách mài răng hai bên để làm cầu răng…
– Sử dụng kỹ thuật implant còn có ưu điểm nữa là giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương, vì vậy mà phần xương hàm của bệnh nhân không bị tiêu và đương nhiên khuôn mặt không bị biến dạng và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
– Phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant không làm bệnh nhân có cảm giác khó chịu như những phương pháp điều trị nha khoa khác, ngược lại bệnh nhân vẫn luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.
– Thời gian bảo tồn tuổi thọ răng implant dường như lên đến vĩnh viễn nên các bạn không phải lo lắng nữa.

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì
Phục hình răng sứ trên trụ implant

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt ? Đây là một câu hỏi thường gặp đối với tất cả bệnh nhân trước khi đưa ra quyết định thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant. Như chúng ta đều biết, do nhu cầu phục hình nha khoa ngày càng cao nên từ đó các phòng khám nha khoa cũng thi nhau mọc lên. Bên cạnh những phòng khám uy tín thì cũng có không ít cơ sở “lừa đảo”, quảng cáo một đằng nhưng lại làm một nẻo khiến cho nhiều bệnh nhân lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”. Chính vì thế, mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin về cơ sở nha khoa để tới điều trị. Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ phục hình nha khoa uy tín, được nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì ?

Cơ sở nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tiếp thu bài bản kiến thức Tây học, vì vậy nên chuyên môn nghiệp vụ rất cao. Hơn nữa, hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các ca phục hình chỉnh nha nói chung và kỹ thuật cấy ghép implant nói riêng. Để biết ca cấy ghép implant giá bao nhiêu, các bạn hãy đến nha khoa Đăng lưu để được giải đáp nhé.

Răng bị tổn thương nặng, sâu răng không thể phục hình được thì nhổ răng là lựa chọn hợp lý. Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ nhổ răng hiện đại, không gây đau nhức hay chảy máu nhiều, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục sau vài ngày.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN