NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu? Tục ngữ Việt Nam có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Quả đúng như vậy, hàm răng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của con người nên nhiều người càng chú ý quan tâm đặc biệt đến hàm răng của bản thân mình hơn. Tuy nhiên theo thời gian hàm răng của nhiều người đã không còn giữ được độ bền chắc hay trắng đều như thời thanh xuân nữa mà thay vào đó là các hện tượng hàm răng dần bị yếu đi, gãy rụng hay ố vàng.

Để khắc phục điều này thì trồng răng sứ là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất từ trước đến nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu?-1
Hình ảnh trước và sau khi trồng răng sứ*

Đặc điểm của răng sứ Cercon

Trước khi tìm hiểu răng sứ Cercon có giá bao nhiêu, bạn cần biết được vì sao răng sứ này lại được nhiều người lựa chọn phục hình răng như vậy.

Trong số các loại răng sứ được sử dụng tại các phòng khám như khoa như răng sứ Cercon, răng sứ Titan, răng sứ E.Max, răng sứ Venus, răng sứ veneer… thì bệnh nhân đã chọn lựa loại răng sứ Cercon nhiều hơn cả. Tại vì đây là loai răng sứ có nhiều ưu diểm vượt trội hơn những loại khác hơn cả. Thứ nhất, răng sứ Cercon được được làm từ nguyên liệu chính là  Zirconia. Nó là một nguyên liệu quý và rất lành tính nên được giới y khoa lựa chọn rất nhiều.

Hơn nữa loại răng sứ này có màu sắc giống y như răng thật nên sau khi được thay thế thì hàm răng có màu sức hết sức tự nhiên. Một điểm quan trọng nữa để đánh giá ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon chính là độ chịu lực của loại này. Nó được nung ở nhiệt độ cao nên có độ chịu lực lên đến 1600Mpa. Do đó nó sẽ có độ cứng chắc cũng và độ uốn cong tốt nhất. Ngoài ra nó còn là loại răng sứ chịu được lực tác động lớn gấp mấy lần răng thật.

Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu?-2
Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu?*

Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm nhất chính là chi phí cho một ca trồng răng sứ Cercon có giá bao nhiêu. Tại vì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện ca trồng răng sứ Cercon. Do được làm từ nguyên liệu Zirconia là một nguyên liệu quý bên chi phí cũng sẽ rất cao.

Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu?

Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu? Trung bình khi trồng một chiếc răng sứ Cercon sẽ có mức giá khoảng 4 triệu đến 5 triệu đồng. Với mức giá này thì đòi hỏi bệnh nhân phải có điều kiện kinh tế khá giả mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên, kết quả mà bệnh nhân nhận được thực sự là rất lớn. Hàm răng sau khi phục hình sẽ đảm bảo được tốt nhất độ bền chắc, thực hiện tốt chức năng ăn nhai hằng ngày giống như răng thật. Không những thế, nó còn đảm bảo được độ thẩm mỹ cho hàm răng với một sự vẻ đẹp tự nhiên.

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề răng sứ Cercon có giá bao nhiêu mà bạn quan tâm. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy tìm cho mình một nha khoa uy tín để quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN