NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ thẩm mỹ giúp bạn khôi phục hiệu quả chức năng răng bị mất, đồng thời cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Hiện nay có khá nhiều phương pháp trồng răng thẩm mỹ – khôi phục răng bị mất áp dụng công nghệ hiện đại. Tùy thuộc vào từng trường hợp mất răng và nhu cầu lựa chọn dịch vụ, nha sĩ sẽ giúp bạn áp dụng kỹ thuật trồng răng hiệu quả.

Trồng răng sứ thẩm mỹ được thực hiện an toàn và mang lại hiệu quả cao thông qua quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc Bộ Y tế đề ra. Bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa đáng tin cậy khi có nhu cầu phục hồi răng.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Việc mất răng không những làm khổ chủ thiếu tự tin về mặt thẩm mỹ mà còn khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống, đặc biệt là quá trình ăn uống. Trước tình hình đó, nhiều người lựa chọn trồng răng sứ thẩm mỹ để giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề gặp phải.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay 1
Tình trạng mất răng làm bạn gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống

Trồng răng sứ thẩm mỹ là phương pháp gắn ghép vào vị trí bị mất răng một chiếc răng mới. Chiếc răng mới này được chế tác bằng chất liệu sứ, được cơ sở thẩm mỹ quyền chứng nhận thân thiện và không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, răng mới có hình dạng, màu sắc kích thước rất giống với răng thật, đảm bảo tối đa về mặt thẩm mỹ sau khi phục hình.

Tùy thuộc vào độ tuổi, số lượng răng bị mất và cơ địa của từng bệnh nhân, nha sĩ có thể chỉ định trồng răng sứ thẩm mỹ thông qua một trong các phương pháp như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant nha khoa.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay 2
Không áp dụng trồng răng thẩm mỹ cho phụ nữ mang thai

Phương pháp trồng răng thẩm mỹ được áp hiệu quả với các trường hợp mất răng trên 18 tuổi, có cơ địa hoàn chỉnh, không mắc các chứng rối loạn tim lý, bệnh nhân tim mạch và không khuyến khích sử dụng với phụ nữ mang thai.

Chế độ chăm sóc sau trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng tối ưu mang lại hiệu quả cao đã được nhiều khách hàng ghi nhận ngay từ khi du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo sức nhai và thẩm mỹ được duy trì lâu dài như răng thật, bệnh nhân cần thực hiện chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng.

Thực hiện chải răng bằng bàn chải mềm và kem đánh răng có hoạt tính nhẹ hoặc có thể sử dụng nước súc miệng thay cho việc chải răng trong những ngày đầu tiên. Sau đó, cần đảm bảo việc vệ sinh răng miệng kỹ lượng như đối với răng thật.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay 1
Tìm gặp nha sĩ khi gặp phải các trục trặc về răng sứ

Trong thời gian đầu, bạn chỉ nên sử dụng thức ăn mềm và cần đảm bảo đủ chất trong thực đơn hàng ngày. Ví dụ như khi dùng cháo hoặc súp, nên cho một ít thịt, cá, tôm và rau băm nhuyễn vào thức ăn. Không cho tác động quá mạnh vào răng như ăn đồ cứng hoặc sử dụng răng để cắn các vật thể.

Khi răng sứ có bất kỳ dấu hiệu gì, bạn nên tức tốc đến cơ sở nha khoa để nha sĩ kịp thời thực hiện kiểm tra, chỉnh sửa hoặc thay đổi răng mới, đảm bảo chức năng và thẩm mỹ gương mặt được duy trì.

Nhiều người thắc mắc niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Thật ra, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu đưa ra bảng giá niềng răng chi tiết, bạn có thể tham khảo trên trang web của phòng khám.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN