NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giá cấy ghép implant cao quá không?

Theo dõi trên:

Giá cấy ghép implant cao quá không– Hiện nay, tất cả các phòng khám nha khoa đều có đủ điều kiện để thực hiện ca cấy ghép implant. Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại có những giá trị khác nhau, vì vậy mà mức giá tại mỗi nơi cũng có sự chênh lệch rõ ràng. Điều quan trọng là mọi người cần phải lựa chọn ra cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo cho kỹ thuật này tạo nên được kết quả thành công mỹ mãn. 

Cây ghép implant là phương pháp phục hình răng bị mất tối ưu nhất được nhiều người tin tưởng áp dụng. Trụ răng implant được cắm trực tiếp vào xương hàm, có thể tích hợp tốt nên khắc phục được chức năng ăn nhai như răng thật. Không những thế, giải pháp này có thể duy trì kết quả vĩnh viễn nếu có cách chăm sóc tốt.

Giá cấy ghép implant cao quá không?
Giá cấy ghép implant cao quá không*

Cấu tạo của răng implant là gì ?

Một răng implant có cấu tạo bao gồm các phần như sau: trụ implant, abutment và thân răng.
– Trụ implant hay còn được gọi là trụ titanium. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt cố định trụ titanium vào cung xương hàm, nó có chức năng giống như là chân răng nhằm thay thế cho phần chân răng đã bị mất đi của bệnh nhân. Trụ implant sẽ có kích thước khác nhau đối với mỗi bệnh nhân. Tại vì mỗi người sẽ có cung xương hàm khác nhau nên trước khi thiết kế trụ implant bác sĩ thường có khâu đo dấu cung hàm để đưa ra kết quả chính xác cho từng bệnh nhân. Có như vậy thì mới đảm bảo được hàm răng sau khi phục hình được chắc chắn nhất.

Giá cấy ghép implant cao quá không?-1
Giá cấy ghép implant cao quá không?*

– Abutment là một chốt kim loại, có hình trụ. Abutment đóng vai trò giống như cùi răng. Bác sĩ sẽ tiến hành gắn Abutment vào trụ implant với mục đích để nâng đỡ mão răng. Mỗi một Abutment sẽ được bắt vít vào implant một cách cố định khi tế bào xương hàm và bề mặt ngoài của implant đã có sự ổn định.

– Thân răng là phần chụp răng có lõi rỗng. Lõi này được dùng để úp lên trụ Abutment. Bác sĩ thực hiện việc chụp thân răng với một độ khít sát dường như là tuyệt đối để mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho ca phục hình cấy ghép implant. Thân răng có kích thước, có hình thể và có màu sắc giống như răng thật nên sau khi phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép implant thì người khác không thể nhận ra được là bạn đang đeo răng giả.

Giá cấy ghép implant cao quá không

Giá cấy ghép implant cao quá không thường không thể xác định một cách chính xác nếu chưa trải qua thăm khám cụ thể. Ngoài ra, mức giá implant chịu ảnh hưởng của tình trạng răng miệng, loại implant và loại răng sứ, đặc biệt, loại implant quyết định nhiều nhất đến giá cấy ghép implant.

Hiện nay tại các phòng khám nha khoa của nước ta có 5 loại implant chính. Đó là:
– Nobel Biocare: loại implant này được dùng phổ biến trên hơn 70 quốc gia của thế giới. Loại implant Nobel Biocare có thiết kế hết sức ổn định và vững chắc cho bệnh nhân bị mất răng.
– Implant Mis: là một loại implant có thiết kế khá đơn giản, nó có nhiều loại kích cỡ khác nhau nên bác sĩ rất dễ dàng cấy ghép và khả năng tích xương tốt nên hiệu quả mang lại là rất cao.

Giá cấy ghép implant cao quá không?-2
Cấy ghép implant giúp răng đều và đẹp hơn*

– Dentium: là một loại implant có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc. Ưu điểm của implant này là nó có khả năng tích hợp với xương tốt.
– Ankylos: là loại implant đứng thứ hai châu Âu và thứ năm trên thế giới.
– Straumann là loại implant được cấu tạo từ những titanium tinh khiết. Nó có độ tương hợp sinh học cao.

Giá cấy ghép implant cao quá không sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa nếu đến một địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện. Tuy nhiên, mức giá này có thể chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố nên bạn cần tham khảo sự tư vấn của bác sĩ kỹ lưỡng sau khi đã thăm khám. Với những ưu điểm mà implant mang lại thì cho dù bỏ ra số tiền lớn cũng không phải là vấn đề quá lớn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN