NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Quy trình gắn răng giả tháo lắp

Theo dõi trên:

Quy trình gắn răng giả tháo lắp như thế nào? Việc mất một răng hay nhiều răng sẽ ảnh hưởng rất lớn không những đến vẻ ngoài của gương mặt mà nó tác động xấu đến việc ăn uống hằng ngày của mọi người. việc bị mất răng khiến cho sức khỏe của cả hàm bị yếu đi, cần phải thay thế những chiếc răng bị mất đi. Và đã có rất nhiều kỹ thuật thay thế răng mất đi, trong đó gắn răng giả tháo lắp là một phương pháp mang lại hiệu quả cao và nhận được nhiều sự lựa chọn của bệnh nhân trên toàn thế giới.

Quy trình gắn răng giả tháo lắp
Hàm giả tháo lắp*

Quy trình gắn răng giả tháo lắp

Đầu tiên, bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám và tư vấn về tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của hàm răng. Đồng thời, bệnh nhân cũng được tiến hành làm sạch khoang miệng, tạo môi trường vô trùng trước khi tiến hành lắp ghép răng giả.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ sử dụng phần mềm máy tính để bệnh nhân có thể trực tiếp nhìn thấy hình ảnh của hàm răng sau khi phục hình. Không những thế, trước khi lắp răng giả thì bác sĩ cũng tiến hành các thao tác điều trị bệnh răng miệng, thực hiện việc xem xét răng, mô mềm để từ đó có kết quả tốt nhất.

Kế tiếp, bác sĩ nha khoa cũng thực hiện việc thiết kế, điều chỉnh răng đặt móc, hoặc khung bộ toàn hàm theo số đo chính xác của từng đối tượng cũng như tiến hành lấy dấu, lên gối sáp, kiểm tra tầm cắn, khớp cắn để tạo ra một ca phục hình nha khoa hoàn hảo nhất. lắp sao cho đẹp và tiện dụng nhất.

Quy trình gắn răng giả tháo lắp
Cầu giả tháo lắp áp dụng được với mọi lứa tuổi*

Sau khi đã thiết kế xong răng giả tháo lắp thì bác sĩ cũng sẽ tiến hành khâu thử răng. khâu này rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho bác sĩ kiểm tra cân chỉnh khớp cắn một cách phù hợp. Đồng thời cũng có thể đánh giá mức độ thuận tiện khi thực hiện chức năng ăn nhai hay sinh hoạt theo ý muốn của mình.

Chăm sóc sau làm răng giả tháo lắp

Sau khi thực hiện quy trình làm răng giả tháo lắp, bệnh nhân cũng nên thực hiện đầy đủ các bước vệ sinh răng miệng để đảm bảo tốt về sức khỏe cho răng miệng:

  • Thứ nhất, mọi người nên tháo răng giả ra để chải hàm răng sau mỗi bữa ăn, mọi người cũng nên chú ý là chỉ chải răng và mặt ngoài của vòm răng chứ tuyệt đối không được chải mặt trong của nền vòm răng.
  • Thứ hai, mọi người cũng nên sử dụng loại bàn chải lông mềm để chải răng.
  • Thứ ba, các bạn nên súc miệng bằng nước muối sau mỗi bữa ăn để khử khuẩn cho khoang miệng.
Quy trình gắn răng giả tháo lắp
Cần lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để phục hình răng*

Trên đây là quy trình gắn răng giả tháo lắp nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Thực hiện phương pháp này, bạn nên đi kiểm tra răng miệng theo định kỳ ít nhất 3 tháng/ một lần để bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động ăn nhai gặp phải bất kỳ trở ngại nào, hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được điều chỉnh, khắc phục kịp thời.

Bệnh nhân làm răng giả tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được trả góp chi phí điều trị mỗi tháng, chính sách này đưa ra nhằm giúp khách hàng có thể chủ động về tài chính, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN