NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Nên cấy ghép implant ở đâu ?

Theo dõi trên:
 Với nhu cầu phục hình nha khoa ngày càng cao từ mọi người, nên các phòng khám nha khoa cũng thi nhau mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, để lựa chọn được đúng cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng thì các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để đưa ra quyết định sáng suốt của mình. Đặc biệt với phương pháp cấy ghép implant là một kỹ thuật tương đối khó nên mọi người cần đặc biệt chú ý hơn nữa.Trụ implant tích hợp xương tốt.
Nên cấy ghép implant ở đâu?-1
Nên cấy ghép implant ở đâu an toàn*

Kỹ thuật cấy ghép răng implant là một trong những phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho bệnh nhân lấy lại được hàm răng chắc khỏe của mình mà không cần phải thực hiện việc làm cầu răng. Với phương pháp cấy ghép răng implant, thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy thằng trụ implant vào xương hàm và sau một thời gian tiếp theo thì sẽ tiến hành bọc mão răng sứ lên trụ đó để cho hàm răng chắc chắn như răng thật. Hơn nữa phương pháp cấy ghép răng implant không làm ảnh hưởng đến xương, mô xương, các răng bên cạnh và nó cũng có tác dụng bảo tồn răng thật một cách tốt nhất. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ có một hàm răng sau khi phục hình hết sức chắc chắn, đủ điều kiện để đảm bảo việc thực hiện chức năng ăn nhai hằng ngày của mình

Để phục hình nha khoa bằng phương pháp cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa tốt thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin liên quan đến phòng khám nha khoa đó. Dưới đây là 5 tí chí đánh giá phòng khám nha hoa tốt:
– Một là, phòng khám đó phải hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại của một ca phục hình nha khoa nói chung và kỹ thuật cấy ghép implant nói riêng.

Nên cấy ghép implant ở đâu?-2
Cấy ghép implant phục hình răng bị mất hiệu quả*

– Hai là, phòng khám phải được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là yếu tố quan trọng hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của ca cấy ghép implant, mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.
– Ba là, phòng khám đó phải có giấy phép hoạt động do Bộ y tế cấp phép. Điều này chứng tỏ rằng phòng khám nha khoa đủ điều kiện hoạt động và điều trị cho bệnh nhân đạt chất lượng và độ an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng nào đáng tiếc có thể xảy ra.
– Bốn là, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình và chu đáo. Thái độ phục vụ này sẽ mang đến cho bệnh nhân một cảm giác thoải mái và hoàn toàn hài lòng hài lòng và thoải mái.

 

– Năm là, điều kiện vô trùng. Nếu cấy ghép implant được thực hiện trong phòng khám vô trùng thì bệnh nhân sẽ được an toàn hơn, hiệu quả hơn với những bộ dụng cụ khám riêng biệt, chỉ sử dụng một lần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN