NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép implant giá thế nào?

Theo dõi trên:
Cấy ghép implant giá thế nào? Cấy ghép implant là một phương pháp nhằm mục đích phục hình những chiếc răng đã bị mất đi với đầy đủ cả phần chân răng lẫn thân răng. Với kỹ thuật cấu ghép implant hiện đại này thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant (được làm bằng chất liệu tianium) vào cung xương hàm của bệnh nhân để thay thế cho phần chân răng và nó có vai trò giống như chân răng gốc để sau đó bọc mão răng sứ lên bên trên.

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant

Thứ nhất, phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant mang lại màu sắc tự nhiên giống y như răng thật nên nó đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao cho bệnh nhân. Không những thế, trải qua một thời gian sử dụng lâu dài, dưới sử tác động lớn của những yếu tố bên ngoài nhưng nó vẫn không bị đổi màu.

Cấy ghép implant giá thế nào? 1
Trụ implant bám chắc vào xương hàm

Thứ hai, kỹ thuật cấy ghép implant giúp bệnh nhân cải thiện được chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Ngoài ra, việc cấy ghép implant cũng không làm ảnh hưởng đến việc phát âm của bệnh nhân nên mọi người hoàn toàn yên tâm.

Thứ ba, với kỹ thuật cấy ghép implant thì bác sĩ không tiến hành bước mài răng (mà các phương pháp phục hình răng khác vẫn thường xuyên sử dụng) nên nó không làm ảnh hưởng đến những răng xung quanh.

Thứ tư, kỹ thuật cấy ghép implant cũng tạo cho bệnh nhân sự thuận tiện và dễ dàng trong việc vệ sinh hằng ngày vì nó không gây ra sự vướng víu trong hàm răng.

 

Tuổi thọ của răng theo phương pháp cấy ghép implant là tồn tại vĩnh viễn, nên bệnh nhân không còn phải lo lắng đến việc bị mất răng nữa.

Cấy ghép implant giá thế nào
Cấu tạo trụ implant

Đối tượng nào phù hợp ký thuật cấy ghép Implant?

Những trường hợp bị mất một hay nhiều chiếc răng hoặc thậm chí là bị mất toàn hàm răng… tất cả đều có thể thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant một cách. Bên cạnh đó, một số người khi gặp phải các bệnh như: bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp, phụ nữa mang thai, trẻ em chưa có xương hàm… không được tiến hành kỹ thuật cấy ghép implant.

Những bệnh nhân có thói quen hút thuốc cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả của ca cấy ghép răng implant nên bác sĩ cũng luôn cân nhắc trước khi đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân của mình.

Cấy ghép implant giá thế nào? 3
Tư vấn cấy ghép implant giá thế nào cho khách hàng

Cấy ghép implant giá thế nào? 

Giá cấy ghép implant bao nhiêu? Chi phí của một ca cấy ghép implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại mão sứ, loại implant hay địa chỉ nha khoa mà các bạn lựa chọn. Tốt nhất các bạn nên trực tiếp đến tại cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám chi tiết và biết được các cấy ghép implant giá thế nào.

Hiện nay, giá cấy ghép implant có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng. Để biết chính xác cấy ghép implant giá thế nào trong trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định cụ thể từ bác sĩ.

Nhiều người thắc mắc răng sứ zirconia có an toàn không? Mỗi loại răng sứ sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, vì thế bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ, đưa ra giải pháp trồng răng sứ an toàn nhất.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN