NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay thưa bác sĩ Nha khoa? Mất răng do tai nạn khiến tôi cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, khuyết điểm này còn ảnh hưởng đến hoạt động ăn uống hàng ngày. Một người bạn đồng nghiệp khuyên tôi nên đi trồng răng giả để khắc phục, tuy nhiên tôi còn bận tâm đến khoản chi phí. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Trần Tuấn – 47 tuổi, Tp. Đồng Hới)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Trần Tuấn!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay? Của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá trồng răng giả hiện nay khoảng tầm 1.000.000 đến 6.000.000 VNĐ/ răng. Tùy thuộc vào số răng và kỹ thuật mà mỗi người lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám, sau đó tư vấn về phương pháp khắc phục phù hợp.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay? 1
Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Nếu muốn sở hữu được kết quả trồng răng như ý muốn, mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Nhằm được tư vấn, thăm khám và lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Thông tin về các kỹ thuật trồng răng giả cố định

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp làm răng giả khác nhau. Nổi trội nhất và được các chuyên gia đánh giá cao là phương pháp: trồng răng sứ cố định và thực hiện cấy ghép implant nha khoa. Mỗi một kỹ thuật làm răng có những mặt nổi trội khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào túi tiền và khuyết điểm bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant nha khoa

Đây là một trong những phương pháp phục hình răng cố định cả về chân và và thân răng. Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm, sau một thời gian trụ implant đã tích hợp thì mới tiến hành bọc sứ cho trụ implant.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay? 2
Cấy ghép răng implant Nha khoa

Thời gian chờ trụ implant nha khoa tích hợp mất khoảng 3 – 6 tháng, tùy vào cơ địa của mỗi người. Kết quả trồng răng bằng kỹ thuật implant mang lại kết quả ổn định và lâu dài về sau nên mọi người có thể an tâm khi thực hiện.

Phương pháp trồng răng sứ cố định

Trồng răng giả giá bao 3hiêu tiền hiện nay? 2
Trồng răng sứ cố định *

Kỹ thuật này không những khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mất răng, mà những trường hợp răng ngả vàng mất tính thẩm mỹ cũng có thể áp dụng. Hiện nay, có nhiều loại răng sứ thẩm mỹ khác nhau như: răng sứ toàn sứ, răng sứ cercon, răng sứ zirconia,… Mỗi một kỹ thuật bọc răng sẽ có những điểm ưu và nhược điểm, cũng như mức chi phí khác nhau. Vì vậy, trước khi có ý định trồng răng sứ cố định mọi người nên tham khảo và tìm hiểu kỹ thông tin. Nhằm lựa chọn được kỹ thuật trồng răng phù hợp với khuyết điểm, cũng như mang lại kết quả lâu dài về sau.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay? Của anh Trần Tuấn. Chúc anh sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu được nụ cười tự tin hơn!

Nha Khoa Đăng Lưu cập nhật chi phí niềng răng cụ thể trên trang web chính thức. Mọi thông tin liên quan đến vấn đề điều trị răng miệng bạn vui lòng gọi qua số điện thoại 1800 6578 hoặc tới gặp trực tiếp bác sĩ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN