NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền? Tôi bị sâu răng hàm ở mức độ nặng và được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ vì không thể chữa trị được. Tôi muốn thực hiện trồng lại chiếc răng hàm này sau khi nhổ bỏ răng sâu thì có được không và chi phí thực hiện như thế nào. Mong được nha khoa tư vấn! (Thanh Hiền – Bình Dương)

Chào chị Thanh Hiền!

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ tình trạng răng miệng gặp phải về trung tâm nha khoa. Theo nha sĩ, việc áp dụng trồng răng hàm sau khi nhổ bỏ răng sâu là điều có thể. Nhằm giúp chị hiểu hơn về kỹ thuật trồng răng hàm cũng như giải bỏ thắc mắc trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền, nha khoa chúng tôi xin đưa ra các thông tin sau:

Trồng răng hàm sau khi nhổ bỏ răng sâu có được không?

Tình trạng sâu răng diễn ra ở nhiều mức độ khác nhau và tùy thuộc vào mỗi mức độ, nha sĩ sẽ áp dụng biện pháp điều trị tương thích. Có nhiều trường hợp bị sâu răng nặng, không thể chữa trị được, lúc này nha sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ răng sâu để không gây tổn hại đến các răng lân cận.

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền? 1
Mất răng hàm ảnh hưởng đến chức năng nhai

Bệnh nhân không phải lo lắng việc chỉ định nhổ răng sẽ khiến hàm răng không hoàn chỉnh, ảnh hưởng tới chức năng nghiền nát thức ăn và thẩm mỹ gương mặt. Bởi sự xuất hiện của các phương pháp trồng răng có thể giúp bạn khôi phục lại chiếc răng bị mất rất nhanh chóng và an toàn.

Trồng răng hàm bằng việc thay thế vào vị trí răng bị nhổ đi một chiếc răng mới được chế tác bằng chất liệu sứ tự nhiên, thân thiện với cơ thể và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, chiếc răng mới được thiết kế tinh tế, có màu sắc và hình dạng giống hệt như răng thật, mang đến cho bạn hàm răng hoàn chỉnh, đầy thẩm mỹ.

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với nhu cầu phục hình răng ngày càng cao của khách hàng, nhiều phương pháp trồng răng ra đời như: răng hàm tháo lắp, cầu răng sứ hay cấy ghép implant nha khoa. Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm riêng và chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào đó. 

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền?-2
Trồng răng bằng cấy ghép implant*

Bên cạnh đó, răng sứ được chế tác theo nhiều dạng khác nhau, trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp. Dưới đây là bảng giá trồng răng quý khách hàng có thể tham khảo:

DỊCH VỤ GIÁ
I. IMPLANT  
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc 10,000,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức 14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ 11,200,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT    
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc) 4,500,000 200 USD
2. Abutment C1 (Đức) 5,600,000 250 USD
3. Abutment California ( Mỹ) 11,200,000 500 USD
     
III. RĂNG SỨ    
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000

Hy vọng, với những thông tin mà trung tâm nha khoa chúng tôi cung cấp trên đây phần nào giải đáp được thắc mắc trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền của chị Thanh Hiền. Mọi thắc mắc về dịch vụ trồng răng, chị có thể liên hệ qua hệ thống hỗ trợ khách hàng hoặc trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN